“Game kinh dị trá hình” Doki Doki Literature Club sắp có phiên bản mới, ra mắt ngay trong năm nay

Sau không ít chờ đợi, cuối cùng thì phiên bản mới của game kinh dị Doki Doki Literature Club cũng chuẩn bị được ra mắt. Theo hé lộ từ nhà sáng tạo ra trò chơi này, ông Dan Salvato, phần tiếp theo của Doki Doki Literature Club sẽ được phát hành ngay trong năm 2020.

“Game kinh dị trá hình” Doki Doki Literature Club sắp có phiên bản mới, ra mắt ngay trong năm nay - Ảnh 1.

Theo Dan Salvato, đây không phải là phần 2 của Doki Doki Literature Club. Thay vào đó, ông sẽ tiếp tục những gì còn đang dang dở của trò chơi gốc. Hoàn toàn có thể nó sẽ là một bản mở rộng DLC hoặc spin-off độc lập. TUy nhiên các chúng ta có thể yên tâm, dù là nội dung gì thì nó vẫn hoàn toàn miễn phí.

Được biết, Doki Doki Literature Club ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2017. Trò chơi ngay thức thì trở thành một hiện tượng lạ trên Steam. Với mức đánh giá tích cực lên tới 97%, cùng với đó là gần 15.000 lời khen ngợi, sản phẩm của Team Salvato đã lập nên một thành tích siêu khủng mà rất nhiều tựa game bom tấn khác phải ghen tị.

Câu chuyện xoay quanh một nam chính (người chơi) tham gia vào câu lạc bộ thơ văn của trường với 4 thành viên nữ khác bao gồm Sayori, Natsuki, Yuri và đội trưởng là Monika.

“Game kinh dị trá hình” Doki Doki Literature Club sắp có phiên bản mới, ra mắt ngay trong năm nay - Ảnh 2.

Trong game, người chơi sẽ được làm quen với Sayori – một cô gái tôn vinh hạnh phúc trên tất cả, Natsuki – dễ thương với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, Yuri – ít nói và bí ẩn nhưng thích tìm niềm vui trong những cuốn sách. Và cuối cùng là Monika – cô nàng đứng đầu CLB văn thơ này. Sau khi gặp gỡ từng người bạn sẽ bắt đầu làm quen và tìm hiểu sâu hơn đến tính cách cũng như cuộc sống của họ, từ đó chọn cho mình một tình yêu đích thực..

Một khi đi sâu vào tìm hiểu từng cô gái, bạn sẽ thấy nằm sâu bên trong họ là một con người ghê tởm và đáng sợ gấp vô vàn lần. Qua những lời thơ những tưởng mang tính chất ảo mộng của họ, bạn sẽ dần khám phá ra những sự thật hãi hùng về bản chất của mỗi người. Nhưng ngay khi bạn cảm thấy sự nghi ngờ của mình bắt dấy lên cao thì ngay thức thì Doki Doki Literature Club khiến bạn nhận một cú sốc thật sự.

Sở hữu chất lượng tuyệt đỉnh cùng ưu thế lớn của game miễn phí, Doki Doki Literature Club là sản phẩm mà người hâm mộ dòng game kinh dị không thể bỏ qua.

Trở về tuổi thơ với GTA Vice City Remastered cực đỉnh
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK