Game động thái chặt chém đỉnh cao Warhammer: Vermintide 2 đang miễn phí trên Steam

Cuối tuần này bạn đã sở hữu kế hoạch gì chưa? Nếu chưa, hãy tải ngay game động thái chặt chém đỉnh cao Warhammer: Vermintide 2. Từ 22/11 đến 25/11, chỉ với một tải khoản Steam bình thường, các chúng ta có thể tải và trải nghiệm miễn phí tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Để có thể hình dung về chất lượng của Warhammer: Vermintide 2, bạn hãy nhìn vào tỷ lệ đánh giá mà cộng đồng game thủ Steam dành cho tựa game này. Với 89% đánh giá tích cực, Warhammer: Vermintide 2 chính là một trong tựa game động thái được yêu thích nhất trên Steam.

Game hành động chặt chém đỉnh cao Warhammer: Vermintide 2 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Không tựa như những phiên bản Warhammer khác, Vermintide 2 là một tựa game động thái chặt chém với những chi tiết sinh tồn chiến thuật nhóm độc đáo và cuốn hút. Nó khó, rất khó là đằng khác, nhưng lại không khiến người chơi nghiến răng nghiến lợi như Dark Souls 3 Coop, vì thế trải nghiệm game dù thử thách nhưng lại dễ chịu hơn nhiều so với Dark Souls.

Bản thân tựa game này cũng nhận được những lời khen ngợi và tán dương không ngớt từ cộng đồng game thủ đã mua, thưởng thức và để lại những lời đánh giá công minh nhất trên Steam. Một game thủ chia sẻ: “Đồ họa ấn tượng, đẹp mắt và tối ưu rất tốt, kết hợp cùng với gameplay coop 4 người khá vui nhưng rất khó. Tôi rất thích hệ thống craft đồ được chỉnh sửa lại, và việc lên cấp cho nhân vật trong game cũng khác phiên bản cũ đôi chút. Nhưng bù lại, trong game có rất nhiều những lỗi cực kỳ khó chịu mà nếu gặp phải, bạn sẽ phát điên mất. Nếu sửa chữa được những lỗi như vậy, tôi tin rằng đây sẽ là một trong tựa game động thái hay nhất trên Steam”.

Để tải và trải nghiệm Warhammer: Vermintide 2, các bạn hãy truy cập tại đây.

Assassin’s Creed 2020 sẽ đưa người chơi đến với vùng đất của những vị thần Bắc Âu

Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK