Game đỉnh toàn 9 với 10 đang miễn phí ngay trên Steam, tải 1 lần chơi cả đời

Trong mùa dịch thế này, những trò chơi miễn phí đang là cứu cánh cho anh em game thủ. Từ Steam cho đến Epic Games Store, các nhà phát hành đang rất nỗ lực để mang đến cho game thủ những sản phẩm miễn phí chất lượng nhất. Cái tên Unbound: Worlds Apart Prologue cũng là một trong số đó. Chỉ với một tài khoản Steam bình thường là các bạn có thể tải và chơi game thoải mái mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Game đỉnh toàn 9 với 10 đang miễn phí ngay trên Steam, tải 1 lần chơi cả đời - Ảnh 1.

Là một game phiêu lưu, giải đố kết hợp hành động platformer, trò chơi đưa bạn vào nhân vật chính có tên Soli, người có công năng đặc biệt có thể đi xuyên qua những cánh cổng ma thuật để di chuyển qua lại giữa các thế giới. Với khả năng của mình, Soli sẽ khám phá và tìm ra sự thật về những thảm họa đang tàn phá thế giới của anh ta.

Mỗi thế giới trong Unbound: Worlds Apart Prologue lại màn những đặc tính khác nhau về cảnh quan, ý nghĩa và cả tương tác vật lý. Sự biến đổi này khiến người chơi không bị nhàm chán khi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bên cạnh đó, đồ họa đặc sắc trong game cũng khiến những người yêu nghệ thuật phải hài lòng và không có bất cứ chê trách gì.

Game đỉnh toàn 9 với 10 đang miễn phí ngay trên Steam, tải 1 lần chơi cả đời - Ảnh 2.

Trên Steam, Unbound: Worlds Apart Prologue có điểm só cao ngất ngưởng lên đến 95/100. Thành tích này giúp Unbound: Worlds Apart Prologue vượt qua nhiều bom tấn để leo top những tựa game được yêu thích nhất trong thời gian qua. Với một tựa game đỉnh như vậy, lại còn miễn phí, vì sao bạn lại không tải nó chứ?

Link tải

Hé lộ địa điểm và bản đồ của Assassin’s Creed Ragnarok
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK