Game diệt quỷ “1000 fps” đã ra mắt hôm nay, chơi ngay trên Steam

Đúng như dự đoán từ trước đó, vào hôm nay 20/3, tựa game Doom Eternal đã ra mắt trên nhiều hề máy khác nhau. Với game thủ PC, các bạn rất có thể tải và chơi thông qua cổng phát hành Steam.

Game diệt quỷ “1000 fps” đã ra mắt hôm nay, chơi ngay trên Steam - Ảnh 1.

Được phát triển bởi id Software, DOOM Eternal là phần tiếp theo trực tiếp của DOOM (2016), tựa game đã được trao giải thưởng và bán chạy nhất khi được phát hành. Trải nghiệm sự kết hợp tuyệt đỉnh của tốc độ và sức mạnh khi bạn bắn nát kẻ địch theo cách riêng của bạn; với sự cải tiến tạo bước nhảy vọt trong những trận combat push-forward góc nhìn thứ nhất.

Đồ họa được hỗ trợ bởi engine idTech 7 và nhạc nền pulse-pounding hoàn toàn mới do Mick Gordon sáng tác, không gì có thể ngăn cản bạn điều khiển DOOM Slayer khi thổi bay những con quỷ mới và cũ bằng những món vũ khí mạnh mẽ trong thế giới chưa từng thấy và không thể tưởng tượng được.

Với một công cụ mới được tối ưu hóa, id Software đã mở khóa thành công tốc độ khung hình của tựa game Doom Eternal, khi game có thể đạt tối đa 1000 khung hình trên mỗi giây.

Game diệt quỷ “1000 fps” đã ra mắt hôm nay, chơi ngay trên Steam - Ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang tin IGN, nhà phát triển Engine Billy Khan đã tuyên bố Doom Eternal đã phá bỏ giới hạn FPS khi chơi game. Với id Tech 7, engine được phát triển cùng Doom Eternal đã cho phép nhóm phát triển game tối đa hóa trò chơi theo cách không thể có với engine id Tech 6. Nhà phát triển Engine còn tuyên bố rằng, nếu bạn có một bộ PC đủ mạnh, bạn rất có thể chơi Doom Eternal với tốc độ khung hình mỗi giây lên tới 1000 FPS.

Ngày nay, màn hình 240 Hz là 1 trong mẫu màn hình tốt nhất để chơi game và các nhà phát triển đang tạo ra những mẫu màn hình có tần số quét cao hơn như 300, 350 HZ. Nhưng 250 FPS có vẻ như là một con số lố bịch để chơi game tuy nhiên ai biết được trong khoảng thời gian dài, loài người sẽ có mặt trên thị trường những chiếc màn hình 1000Hz thì sao. Khi DOOM Eternal được chuẩn bị để chơi tốt trên các phần cứng PC trong khoảng thời gian dài và các thế hệ GPU mạnh mẽ mới.

Link tải game

Game thủ tìm thấy một số địa điểm của bản đồ Call of Duty Warzone ngoài đời thực
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK