Game chặt chém đình đám Shadow Warrior 3 đã trở lại, tuy nhiên tuyệt đối đừng để trẻ em chơi

* Teaser có nhiều yếu tố kinh dị, 18+, các bạn cân nhắc trước khi xem

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Flying Wild Hog, phần 3 của tựa game chặt chém đình đám Shadow Warrior đã chính thức ra mắt. Với Teaser dài hơn 2 phút, game thủ đã có được cái nhìn đầu tiên về Shadow Warrior 3.

Game chặt chém đình đám Shadow Warrior 3 đã trở lại, tuy nhiên tuyệt đối đừng để trẻ em chơi - Ảnh 1.

Qua những gì vừa thể hiện, có thể thấy Shadow Warrior 3 mang đậm hơi hướng của những người tiền nhiềm với những pha chặt chém đã tay, chất bạo lực và ngông cuồng của nhân vật chính Lo Wang.

Sau 2 phần trước, Lo Wang tiếp tục là tâm điểm của phiên bản 3. Theo những gì được tiết lộ, Lo Wang đã vô tình giải thoát cho 1 con rồng cổ đại trở lại thế giới. Với sức mạnh của mình, con rồng này đã khiến nhân loại phải điêu đứng và khổ sở. Bằng tất cả năng lực cùng như lòng can đảm, Lo Wang một lần nữa lại dấn thân vào hành trình mới, để sửa chữa sai lầm mình đã tạo ra.

Game chặt chém đình đám Shadow Warrior 3 đã trở lại, tuy nhiên tuyệt đối đừng để trẻ em chơi - Ảnh 2.

Được biết, Shadow Warrios là series game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất được Devolver Digital phát hành vào năm 2013. Vốn dĩ, phiên bản năm 2013 chính là bản remake của tựa game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 1997 trên hệ máy console next-gen. Sau khi được cải tiến đồ họa và lối chơi, Shadow Warrios lập tức nhận được nhiều sự yêu thích của game thủ. Theo tổng hợp trên Steam, tựa game của Devolver Digital nhận được 94% ý kiến đánh giá tích cực. Thành tích này giúp Shadow Warrios trở thành một trong những tựa game FPS đáng chơi nhất trên Steam.

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên, Shadow Warrios 2 đã ra mắt năm 2016 và cũng nhân được nhiều sự tan dương từ game thủ. Theo dự kiến, Shadow Warrios 3 sẽ ra mắt năm 2021. Với nền tảng PC, bạn có thể mua và chơi ngay trên Steam.

Ubisoft chơi lớn, tặng miễn phí vĩnh viễn bom tấn Watch Dogs 2
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK