Game bắn súng Ruiner sắp hạ giá xuống 0 đồng, game thủ đừng chậm tay tải về

Trong tuần từ 7/11 đến 14/11, Epic Games Store sẽ dành tặng game thủ 1 món quà thú vị, đó là tựa game Ruiner miễn phí 100%. Chỉ cần vài thao tác đơn giản và một tài khoản Epic Game miễn phí, bạn sẽ sở hữu ngay Ruiner trong bộ sưu tầm của mình mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Game bắn súng Ruiner sắp hạ giá xuống 0 đồng, game thủ hãy nhanh tay tải về - Ảnh 1.

Thích thú bối cảnh cyperpunk kết hợp động thái bắn súng cực đã mắt? Ruiner sẽ là cái tên khiến bạn quan tâm khi nó có một bối cảnh tăm tối diễn ra ở năm 2091. Lấy nguồn cảm hứng từ những anime cùng đề tài cổ điển, trò chơi đã mang lại một sự cân bằng hấp dẫn giữa yếu tố động thái bạo lực và một cốt truyện có nội dung sâu sắc. Không dừng lại ở đó, họa tiết thiết kế đồ họa của game cũng phải nói là rất tuyệt, xây dựng nên một thế giới quan chi tiết và sinh động thể hiện qua góc camera isometric.

Ruiner với bối cảnh mang màu sắc đen tối đến cùng cực, sẽ ném người chơi vào những pha chiến đấu tàn bạo và điên cuồng nhất. Điều khiển gã tâm thần dưới góc nhìn thứ ba, game thủ sẽ phóng mình vào chính giữa đám kẻ thù, thả sức tung ra các đường kiếm lạnh người hay những loạt đoạn thổi bay địch thủ. Nhưng không dùng lại vũ khí là thứ duy nhất trợ lực người chơi, mà kỹ năng trượt đi trong nháy mắt còn trở thành cứu cánh giúp gã tâm thần tránh đòn hiểm. Từ đó, mọi thứ dù là tấn công hay phòng thủ, sẽ ném người chơi vào một trải nghiệm lôi cuốn và độc nhất của Ruiner.

Game bắn súng Ruiner sắp hạ giá xuống 0 đồng, game thủ hãy nhanh tay tải về - Ảnh 2.

Được mô tả như là sự kết hợp cách điệu giữa bộ phim Blade Runner và tựa game Project Eden của hãng Core Design, Ruiner thể hiện được sự gai góc nhưng cũng không kém phần mê hoặc. Trò chơi sẽ sở hữu cơ chế chiến đấu cân bằng giữa sức mạnh và tốc độ ở cả 2 khía cạnh bắn súng và cận chiến. Hàng tá món “đồ chơi” khác nhau để người chơi thỏa sức “dội” xuống đầu kẻ thù theo bất kỳ phương thức nào mà mình muốn.

Để tải game, các bạn hãy truy cập tại đây.

Tìm phim chỉ từ một tấm ảnh nhìn thấy trên mạng? Tưởng khó mà lại rất dễ

Nguồn: GameK