Galaxy S20 cải tiến hướng đến trải nghiệm người dùng

Samsung loại bỏ màn hình cong tràn, phóng to cụm camera ở mặt sau, thêm các lựa chọn màu nữ tính… trên smartphone đầu bảng nhằm phù hợp với người dùng.

Đào sâu tìm hiểu hành vi, thói quen của người dùng trong việc trải nghiệm điện thoại, từ đó điều chỉnh và cải tiến phù hợp là lý do Samsung quyết định đưa ra các cải tiến như bỏ màn hình cong, thiết kế cụm camera to bản và bổ sung màu sắc pastel cho dòng Galaxy S20.

Thay màn hình cong thành phẳng

Thiết kế màn hình cong tràn cạnh được xem như đặc trưng về thiết kế, chỉ xuất hiện trên các dòng flaghsip của Samsung. Với sản phẩm Galaxy S20 lần này, Samsung đã tự thách thức và thay đổi chính mình. Đối với Samsung, quan điểm lấy người tiêu dùng làm kim chỉ nam để hãng phát triển sản phẩm.

Dù màn hình cong mang đến cảm giác tràn viền đã mắt, nhưng với những đúc kết từ việc thấu hiểu người dùng, màn hình phẳng lại mang đến cảm giác dễ dàng trong việc cầm nắm và thao tác hàng ngày.

Cũng chính từ nhu cầu sử dụng màn hình rộng nhất có thể, Samsung tiếp tục đẩy tỷ lệ màn hình của Galaxy S20 lên mức cao khi thu nhỏ các đường viền và camera trước. Tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 94,2%, Samsung vượt lên trên các đối thủ trong việc mang đến cho người dùng một màn hình có thể tối ưu hóa mọi trải nghiệm.

polyad

Diện tích hiển thị tối đa giúp tối ưu trải nghiệm liền mạch trên Galaxy S20.

Bên cạnh đó, thiết kế của chiếc smartphone cũng thay đổi về 4 góc với các cạnh được bo tròn mềm mại. Với thiết kế cân bằng tối ưu, Galaxy S20 mang đến trải nghiệm về một thiết bị điện tử đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp cho mọi hoạt động thường ngày của người dùng.

Thiết kế cụm camera lớn

Với mong muốn làm giàu và nâng tầm trải nghiệm của người dùng về thế giới xung quanh, dòng sản phẩn Galaxy S20 xuất hiện với sự thay đổi ở cụm camera đặc trưng.

polyad

Cụm camera hình chữ nhật hài hòa trong tổng thể mặt lưng.

Số lượng ống kính lẫn cảm biến tăng lên, tăng độ khó cho việc thiết kế cụm camera. Các kỹ sư Samsung đã biến cụm camera đã trở thành điểm nhấn của điện thoại Galaxy S20 khi các ống kính thiết kế chìm trong khung chữ nhật cân đối, đặt ở góc trên bên trái. Không phải ngẫu nhiên mà hãng lựa chọn vị trí như vậy. Việc tập hợp của toàn bộ ống kính cùng một vị trí tạo cho người dùng cảm giác họ có thể hiện thực hóa mọi ý tưởng sáng tạo chỉ với một chiếc smartphone, thay vì sử dụng máy ảnh cùng một loạt các ống kính chuyên dụng.

Ngoài ra, với kiểu sắp xếp khoa học này, diện tích trống dành cho viên pin cũng trở nên lớn hơn. Đó là lý do vì sao chiếc Galaxy S20 Ultra lại có thể chứa viên pin đến tới 5.000mAh.

Thêm tông màu nữ tính

Từng gây ấn tượng thị giác với màu sắc cực quang Aura Glow trên dòng Galaxy Note10, Samsung tiếp tục giữ vững phong độ khi ra mắt hàng loạt phiên bản màu sắc phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Bộ đôi Galaxy S20, S20+ mang đến bảng màu nhã nhặn, phù hợp xu hướng thời trang xuân – hè như hồng thiên vân và xanh thiên vân. Ở phiên phiên bản S20 Ultra với kích thước lớn hơn, màu sắc lại dần trở nên trầm ổn, thanh lịch với sắc Đen Vô Cực và Xám Vô Cực.

Cùng với thiết kế giữa mặt kính và khung kim loại hài hòa đến từng chi tiết, chiếc điện thoại trở nên một tổng thể hoàn hảo, trở thành món phụ kiện công nghệ vẫn đầy tính thời trang và đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

polyad

Với nhiều lựa chọn màu sắc theo kích thước, dòng Galaxy S20 phù hợp đa dạng nhu cầu người dùng.

Việc cho dòng máy có thiết kế nhỏ gọn cùng màu sắc nữ tính cũng chính là một trong những chiến lược hướng tới người dùng của Samsung. Nước đi này của hãng từng thành công trên dòng Galaxy Note10 màu hồng Ruby. Người dùng nữ sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ với tông màu yêu thích của mình.

Bảo An


Nguồn:vnexpress