Galaxy Note10 tối ưu hóa trải nghiệm chơi game

Galaxy Note10 trang bị cấu hình vượt trội cấp, màn hình lớn, hỗ trợ nhiều phụ kiện và tích hợp công cụ đồng bộ hóa kho game giữa máy tính và mobi thông minh.

Cấu hình vượt trội cấp, màn hình lớn

Lựa chọn một chiếc mobi thông minh cấu hình mạnh, màn hình lớn và độ sắc nét cao sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tối ưu trong game. Đó là lý do “ông lớn” công nghệ Hàn Quốc liên tục nâng cấp cấu hình, màn hình và độ sắc nét cho các thiết bị đầu bảng của mình.

Galaxy Note10 – mobi thông minh cao cấp của hãng mang trong mình sức mạnh của chipset 7nm Exynos 9825, GPU Mali-G67, đủ sức gánh các tựa game nặng trên thị trường. Phiên bản Galaxy Note10+ có màn hình kích thước đến 6,8 inch, kết hợp công nghệ Dynamic AMOLED và độ sắc nét Quad HD+ cho khả năng trình diễn ấn tượng các bộ phận chi tiết đồ họa trong game.

Màn hình 6,8 inch trên Galaxy Note10+.

Màn hình 6,8 inch trên Galaxy Note10+.

Chơi mọi lúc, mọi nơi

Khi chơi game trên máy tính hay trên các hệ máy chơi game chuyên dụng, người dùng chỉ có thể “đóng đinh” một chỗ. Trong khi đó với mobi thông minh gọn nhẹ trong túi hay giỏ xách, người dùng có thể nhập cuộc các trò chơi yêu thích ở bất cứ đâu.

Với Galaxy Note10, Samsung đã bổ sung công cụ PlayGalaxy Link để người dùng có thể tận dụng ưu điểm này với tất cả những trò chơi trên nền tảng PC. PlayGalaxy Link cho phép kết nối máy tính với mobi thông minh bằng mạng Wi-Fi hoặc mạng di động, từ đó đồng bộ hóa kho game và phát trực tiếp nội dung game đang chơi trên máy tính lên Galaxy Note10 hoặc Note10+. Nhờ tốc độ truyền phát trò chơi nhanh, không có độ trễ, người dùng có thể sử dụng mobi thông minh để tiếp tục ván game đang chơi dở trên máy tính.

PlayGalaxy Link cho phép truyền trực tiếp trò chơi trên máy tính vào màn hình điện thoại.

PlayGalaxy Link cho phép truyền trực tiếp trò chơi trên máy tính vào màn hình điện thoại.

Hỗ trợ đa dạng phụ kiện

Ngày càng nhiều các phụ kiện được phát triển ra giành riêng cho mobi thông minh để mang lại sự thoải mái và trải nghiệm tốt cho người dùng khi chơi game, đơn cử như các phụ kiện tay cầm chơi game chuyên dụng, kính thực tế ảo, tai nghe không cần dây…

Với các chuẩn kết nối mới, Galaxy Note10 và Note10+ có chức năng kết nối với hầu hết các tay cầm chơi game chuyên dụng trên thị trường. Việc sử dụng tay cầm chơi game sẽ giúp người dùng điều khiển dễ dàng và chính xác hơn so với việc nhấn tay trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Điều này đồng thời mang lại cho người chơi cảm giác như đang giải trí trên các hệ máy chuyên nghiệp, thay vì chơi game trên mobi thông minh.

Tay cầm chơi game chuyên dụng giúp người dùng thoải mái trong trải nghiệm các tựa game yêu cầu thao tác nhanh.

Tay cầm chơi game chuyên dụng giúp người dùng thoải mái trong trải nghiệm các tựa game yêu cầu thao tác nhanh.

Không chỉ tay cầm điều khiển, các loại kính thực tế ảo, như Gear VR của Samsung cũng là thiết bị phụ trợ cho người mê game mobi thông minh. Những chiếc kính thực tế ảo mở ra một không gian “toàn cảnh”, đưa người dùng đặt chân vào thế giới trong game. Kết hợp kính Gear VR cùng mobi thông minh có độ sắc nét cao như Galaxy Note10, người dùng sẽ cảm nhận thực thi trải nghiệm ảo rõ nét, chi tiết hơn các mobi thông minh có độ sắc nét thấp.

Ngoài ra, để có thể sẽ có được nội dung của game trên mobi thông minh tốt hơn, người dùng có thể sử dụng tai nghe khi chơi game. Galaxy Note10 đã loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm, tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn giữa hằng sa số mẫu tai nghe không cần dây trên thị trường.

Bảo An


Nguồn:vnexpress