Galaxy Note10 Lite lộ loạt ảnh thực tế

Phiên bản “giá rẻ” của Galaxy Note10 xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội với họa đồ thiết kế camera sau dạng vuông tương tự tin đồn trước đó.

Hình ảnh rò rỉ bởi tài khoản Twitter TechTalkTV cho thấy, Note10 Lite có cấu tạo vuông vắn, màn hình viền mỏng, camera “nốt ruồi” đặt chính giữa. Cạnh phải máy chứa phím tăng/giảm âm lượng còn cạnh trái không có gì. Cách bố trí này ngược so với Note10, nhưng có thể giúp người dùng dễ thao tác hơn bằng một tay.

Tương tự các ảnh dựng 3D rò rỉ trước đây, mặt sau Note10 Lite có cấu tạo bằng kính bóng bẩy, đi kèm cụm camera ba ống kính nằm gọn trong cụm hình chữ nhật cùng đèn flash. Chúng được cho là sẽ cùng độ sắc nét 12 megapixel nhưng mọi chức năng chụp khác nhau, gồm góc rộng, tele và siêu rộng.

Ngoài ra, máy cũng đi kèm bút S Pen đặc trưng của dòng Note. Theo hình ảnh khởi động, nhiều tính năng Galaxy Note10 Lite là tên gọi cuối cùng của điện thoại thông minh dòng Note này.

Tin đồn cho thấy, Galaxy Note10 Lite sẽ có cấu hình mạnh với màn hình OLED độ sắc nét 1.800 x 2.400 pixel tỷ lệ 20:9, chạy chip Exynos 9810, pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh, cảm biến vân tay trong màn hình và có cổng tai nghe 3,5mm. Máy dự kiến được đưa ra tại CES 2020 diễn ra tuần tới (7/1) và bán ra sau đó với giá khoảng 650 USD.

Như Phúc (theo Phonearena)

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress