Galaxy Fold đã sẵn sàng để trở lại, đến tay người dùng đầu tháng 9

Galaxy Fold là chiếc mobi thông minh màn hình gập rất lôi cuốn nhưng Samsung đã liên tục phải trì hoãn phát hành vì những trở ngại phát sinh do lỗi thiết kế.

Ban đầu, Samsung dự kiến cho Galaxy Fold lên kệ vào tháng 4/2019, nhưng do Fold không chất lượng cao và lỗi thiết kế mà hãng này không lường trước được nên ngày phát hành bị trì hoãn.

Hơn 4 tháng kể từ ngày ra mắt lần đầu của Galaxy Fold, một báo cáo mới đây cho biết, Samsung sẽ phát hành chiếc mobi thông minh màn hình gập này tại Hàn Quốc vào ngày 6/9 tới.

Đây là lần đầu tiên nguồn tin rò rỉ cho biết 1 ngày chính xác Fold trở lại kể từ đó đến nay.

Galaxy Fold đã sẵn sàng để trở lại, đến tay người dùng đầu tháng 9
Galaxy Fold, mobi thông minh màn hình gập đầu tiên của Samsung

Ban đầu Samsung dự định phát hành lại Galaxy Fold thời điểm cuối tháng 9, nhưng vì lý do nào đó, hãng này đã quyết định đẩy lên sớm hơn thời điểm đầu tháng.

Ngày 6/9 cũng là ngày triển lãm IFA 2019 chính thức bắt đầu tại Đức. Mặc dù Samsung không xác nhận thông tin này, nhưng có thể Samsung sẽ dựa vào thời điểm diễn ra IFA để nói về việc Galaxy Fold trở lại một cách chi tiết hơn.

Tại tất cả quốc gia khác, người dùng có lẽ phải chờ đến cuối tháng 9 mới được thấy Galaxy Fold lên kệ.

Giá của Galaxy Fold dự kiến vào khoảng 2.000 USD. Đây là giá thành khá đắt đỏ nên Galaxy Fold rất khó để chạy đua được doanh số. Chưa kể những trở ngại về lỗi thiết kế của Galaxy Fold có được khắc phục triệt để hay không, điều khiến người dùng cũng như các nhà mạng lo ngại. Samsung chắc chắn hiểu được điều này và hãng sẽ sản xuất Galaxy Fold với số lượng hạn chế.

Hải Phong(theo Androidcentral)