Galaxy A20s có giá 4,39 triệu đồng ở Việt Nam

Điện thoại thông minh 3 camera rẻ nhất của Samsung được chào bàn từ 7/10 với giá hai phiên bản RAM 3 GB và 4 GB.

Galaxy A20s vừa phát triển ra là một trong những hơn 10 mobi thông minh ở phân khúc tầm trung, giá thấp được Samsung bán ra ở thị trường Việt Nam từ đầu 2019 đến giờ. Mẫu Galaxy A mới là phiên bản kế nhiệm cho model Galaxy A20 được tung ra từ đầu năm.

Galaxy A20s có ba màu xanh, đỏ và đen với cảm biến vân tay nằm ở lưng.

Galaxy A20s có ba màu xanh, đỏ và đen với cảm biến vân tay nằm ở lưng.

So với đàn anh, A20s được bổ sung một camera nữa ở mặt lưng. Đây là mobi thông minh có giá thấp nhất của Samsung hiện nay được trang bị hệ thống camera 3 ống kính.

Camera chính có độ sắc nét 13 megapixel và ống kính khẩu độ lớn f/1.8. Bên cạnh là camera góc siêu rộng Ultra Wide 8 megapixel, giống kiểu các mobi thông minh cao cấp như Note 10 hay Galaxy S10, S10+. Để xoá phông và chụp chân dung, máy còn có camera 5 megapixel chuyên đo chiều sâu. Tính năng tuỳ chỉnh bokeh ảnh (Bokeh Art) và điểm màu (Color Point) cũng được đem lên sản phẩm. Camera trước dạng đơn, 8 megapixel với ống kính khẩu độ f/2.0.

Thiết kế tổng thể của Galaxy A20s vẫn mang nét giống A20. Màn hình tràn viền thiết kế kiểu giọt nước với kích thước tăng thêm chỉ 0,1 inch. Tấm nền chuyển từ AMOLED sang PLS LCD. Dù vậy, máy vẫn giữ độ sắc nét HD+.

Điểm mạnh của máy nằm ở dung lượng pin lớn 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15 W. Tính năng sạc nhanh cho phép nạp pin 10 phút sẽ có thêm 3 giờ xem video. Cấu hình không phải là lợi thế của Galaxy A20s khi xét đến giá. Máy có hai phiên bản RAM 3 GB – bộ nhớ 32 GB và RAM 4 GB – bộ nhớ 64 GB với giá lần lượt 4,39 và 5,39 triệu đồng. Mức giá này cao hơn những đối thủ tới từ Xiaomi, Huawei, Vivo, Oppo hay Vsmart.

Tuấn Anh


Nguồn:vnexpress