Galaxay M31 – smartphone cho người mê sáng tạo nội dung

Smartphone có pin 6.000mAh cho 2-3 ngày sử dụng, đồng thời tích hợp cụm camera sau bốn ống kính phù hợp trở thành công cụ cho các vlogger, người làm nội dung.

Các tiến bộ công nghệ góp phần thay đổi thế giới. Chụp ảnh, quay phim trên di động vốn là hoạt động mang phục vụ sở thích, nhưng ngày nay đã trở thành công việc kiếm ra thu nhập. Nhiều bạn trẻ bỏ qua các công việc văn phòng, gắn bó với chiếc smartphone trong vai trò vlogger, sáng tạo nội dung…

Dòng Galaxy M của Samsung sinh ra hướng đến nhóm người dùng trẻ. Do đó, bên cạnh tính năng liên lạc, các thiết bị M series còn kỳ vọng trở thành trợ thủ cho người dùng trong cuộc sống, học tập, làm việc, đặc biệt là đối với những người làm ngành nghề sáng tạo.

Galaxy M31 là đại diện thể hiện rõ định hướng này. Smartphone có giá bán 6,49 triệu đồng, hướng đến sự tiện dụng của người dùng, không chỉ ở độ mượt mà hay tốc độ xử lý các ứng dụng, mà còn là thời gian sử dụng pin lâu và tích hợp các tính năng theo nhu cầu. Thiết bị thỏa hai yếu tố quan trọng là viên pin năng lượng cao để người dùng sáng tạo không phải bị gián đoạn và bốn ống kính sau đa dụng.

Người dùng có thể xem video liên tục trong 26 giờ, lướt web trong 21 giờ hoặc nghe nhạc trong 119 giờ.

Người dùng có thể xem video liên tục trong 26 giờ, lướt web trong 21 giờ hoặc nghe nhạc trong 119 giờ.

Khi trải nghiệm thực tế, dung lượng pin 6.000 mAh của Galaxy M31 có thể đảm bảo cho khả năng sử dụng xuyên suốt 26 giờ. Người dùng có thể xem trọn bộ phim dài hơn hai tiếng hay nghe danh sách nhạc yêu thích cả đêm mà không lo vấn đề sụp nguồn. Thời gian sử dụng máy lên tới 2 hoặc 3 ngày mới cần phải sạc. Bộ sạc 15W của Galaxy M31 có thể giúp bạn nạp đầy năng lượng nhanh gấp 2-3 lần so với các bộ sạc thường.

Ngoài ra màn hình Super AMOLED 6,4 inch độ phân giải Full HD, đi kèm theo đó là bộ chip xử lý Exynos 9611, RAM 6GB, điện thoại có thể xử lý tốt các ứng dụng, trò chơi di động phổ biến.

Galaxy M31 với 4 camera sau.

Galaxy M31 với 4 camera sau.

Smartphone của Samsung còn mang bộ tứ camera sau, đáp ứng nhu cầu sáng tạo nội dung đa năng và hữu ích. Trong đó bao gồm camera góc siêu rộng 8 megapixel, camera cận cảnh 5 megapixel và camera xóa phông 5 megapixel, bên cạnh camera chính 64 megapixel.

Trong số đó, ống kính macro là công nghệ mới trên các dòng smartphone cao cấp. Lần đầu tiên xuất hiện trên M series, cảm biến macro cho phép người dùng bắt các góc cận cảnh chuyên nghiệp, rõ căng và đậm chất nghệ thuật.

Ảnh macro từ Samsung Galaxy M31.

Ảnh macro từ Samsung Galaxy M31.

Khả năng quay video của thiết bị cũng được Samsung chú trọng khi bổ sung tính năng chống rung Super Steady, hạn chế tình trạng rung lắc khi cầm máy của người dùng. Đây là tính phù hợp cho những bạn trẻ thích xê dịch và sản xuất vlog. Theo thông tin từ nhà sản xuất, khả năng chống rung của điện thoại thể hiện tốt cả trên những địa hình như núi, đèo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể ghi lại video hyper-lapse, slo-mo

Với sự xuất hiện của Galaxy M31, thị trường bổ sung thêm một mẫu điện thoại tầm trung với tính năng thừa hưởng từ những dòng cao cấp, phục vụ tối đa cho người dùng trẻ vốn chưa thể chi mạnh cho các thiết bị đầu bảng. Vào thời điểm ra mắt, hệ thống FPT Shop cho đặt trước điện thoại Galaxy M31 với giá ưu đãi 5,79 triệu đồng từ 16/3 và nhanh chóng hết hàng trong hai ngày.

Bảo An


Nguồn:vnexpress