FPT Shop ra mắt gói cước ưu đãi trong mùa dịch

Người dùng ba gói cước Alo Max Super Data 120 Viettel, Siêu Tám 120 Vina và Alo Khủng 120 Mobifone nghe gọi nội mạng miễn phí, lướt web với dung lượng 2GB một ngày.

Nhằm giúp người dùng có thể thoải mái liên lạc, sử dụng Internet làm việc tại nhà trong tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, FPT Shop phối hợp cùng ba nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone lên kệ các dòng SIM ưu đãi mới, bao gồm Alo Max Super Data 120 Viettel, Siêu Tám 120 Vina và Alo Khủng 120 Mobifone với ưu đãi về cước gọi lẫn dung lượng data.

polyad

Tháng 3 này, FPT Shop lên kệ 3 “siêu SIM” của các nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Cụ thể, khi chọn mua các SIM ưu đãi này, người dùng sẽ nhận được 2GB data 4G mỗi ngày, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút áp dụng cho mạng Viettel, Mobifone và nghe gọi ngoại mạng miễn phí 50 phút đầu tiên trong 30 ngày. Sau đó, người dùng cần đóng phí duy trì dịch vụ mỗi tháng tiếp theo để tiếp tục hưởng các ưu đãi không giới hạn từ gói cước đã đăng ký.

Hiện FPT Shop đang có ba gói cước “Gọi thả ga – Data siêu rẻ” để bạn lựa chọn.

Gói cước Alo Max Super Data 120 của nhà mạng Viettel có giá 240.000 đồng, phí duy trì là 120.000 đồng một tháng. Trong đó, bạn được miễn phí duy trì tháng đầu, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng trong một tháng, được tặng thêm 2GB data một ngày, tương đương 60GB một tháng.

Gói cước Siêu Tám 120 Vina có giá 260.000 đồng, miễn phí duy trì tháng đầu tiên trị giá 120.000 đồng, có thêm 1.500 phút nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí, tặng 2GB data một ngày.Gói cước Alo Khủng 120 của nhà mạng Mobifone có giá 260.000 đồng, đi kèm nhiều ưu đãi: miễn phí cước duy trì tháng đầu tiên trị giá 120.000 đồng, miễn phí nghe gọi nội mạng dưới 20 phút một tháng và 50 phút một tháng khi gọi ngoại mạng, tặng 2GB một ngày, tương đương 60GB một tháng.

Với mức giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi, các gói cước trong chương trình “Gọi thả ga – Data siêu rẻ” của FPT Shop sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người dùng, nhất là những người thường xuyên liên lạc qua mạng di động hay sử dụng 4G để truy cập Internet.

Với 3 siêu SIM tại FPT Shop, bạn có thể thoải mái gọi đến người thân, đối tác, sử dụng internet để làm việc tại nhà, lướt web cập nhật thông tin.

Với 3 “siêu SIM” tại FPT Shop, bạn có thể thoải mái gọi đến người thân, đối tác, sử dụng internet để làm việc tại nhà, lướt web cập nhật thông tin.

“Trong tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, bạn có thể sử dụng các gói cước này để gọi điện đến người thân, đối tác, sử dụng internet khi làm việc tại nhà, lướt web cập nhật thông tin”, đại diện FPT Shop nói.

FPT Shop hiện có kho số với nhiều số đẹp đi kèm nhiều mức giá khác nhau để người dùng thỏa sức lựa chọn. Người dùng có thể đến FPT Shop gần nhất để đăng ký, kích hoạt SIM và sử dụng hoặc xem thông tin sản phẩm tại đây. Hệ thống hiện còn cung cấp nhiều dịch vụ online như thu hộ đóng tiền điện nước, internet, truyền hình cáp, điện thoại trả sau, trả góp, mua thẻ cào điện thoại và thẻ game… Không cần ra khỏi nhà, người dùng vẫn có thể thanh toán hóa đơn với vài cú click chuột tại website của FPT Shop.

FPT Shop hiện có hơn 600 cửa hàng trên toàn quốc. Người dùng có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 18006601 để được tư vấn và mua hàng nhanh.

Bảo An


Nguồn:vnexpress