FPT Play Box ra mắt phiên bản Tết Canh Tý 2020

Thiết bị đi kèm gói VIP 90 ngày và gói kênh Gia Đình 12 tháng, cùng bộ quà Tết gồm bao lì xì, trà mứt với cái giá 1,59 triệu đồng.

Cụ thể, người dùng có cơ hội sở hữu FPT Play Box+ phiên bản Tết Canh Tý với gói quà tặng cao cấp lên đến 1,5 triệu đồng, gói VIP 90 ngày và 12 tháng cho gói kênh Gia đình với cái giá không đổi 1,59 triệu đồng. Giá niêm yết 1,79 triệu đồng, áp dụng từ 1-31/1.

Khi đăng ký sử dụng sản phẩm, chỉ với một tài khoản, người dùng có thể xem trên năm thiết bị với nội dung phong phú. Hiện tại, số lượng kênh và nội dung của FPT Play liên tục được mở rộng với hơn 150 kênh truyền hình, thể thao (độc quyền Serie A, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Champions League…), kho phim bộ bản quyền được phát cùng với sự nước cung cấp, cùng các bộ phim chiếu rạp được cập nhật nhanh.

polyad

Khi sở hữu hộp quà Tết Canh Tý phiên bản đặc biệt của FPT Play Box, bạn sẽ còn được nhận thêm phần quà là phong bao lì xì chúc Tết, bánh mứt và hộp trà.

Sản phẩm FPT Play Box là 1 trong những thiết bị đầu tiên của quốc tế sử dụng nền tảng sử dụng Android TV 9.0. Người dùng có thể sử dụng FPT Play Box như một trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thuộc hệ sinh thái Google Home. Ngoài ra với điều khiển bằng giọng nói tích hợp Google Assistant, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm mọi nội dung giải trí yêu thích, có kế hoạch hàng ngày, hay đơn giản là công cụ dự báo thời tiết cá nhân.

Được lập trình để nhận diện 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, Voice remote không chỉ cho phép nhập liệu và điều khiển các nội dung của FPT Play Box như tìm kiếm kênh truyền hình, mở nội dung, mở ứng dụng, mà còn cho phép tìm nội dung mong muốn với ứng dụng karaoke và YouTube trên FPT Play Box. Voice remote phù hợp với đại bộ phận người Việt nhờ công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ vùng miền.

Với nỗ lực đưa truyền hình rõ nét đến với mọi gia đình và nắm bắt nhu cầu thiết yếu của người dùng, FPT Play Box+ đã triển khai nâng cấp miễn phí chất lượng của 39 kênh truyền hình từ độ sắc nét 720p lên 1080p, người dùng FPT Play Box+ đã có thể thoải mái tận hưởng hình ảnh chất lượng cực cao chuẩn Full HD với tỷ lệ khung hình 16:9 kể cả trên màn hình lớn cùng với chuẩn âm thanh 5.1.

polyad

Với điều khiển bằng giọng nói tích hợp Google Assistant, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm mọi nội dung giải trí yêu thích, có kế hoạch hàng ngày, hay đơn giản là công cụ dự báo thời tiết cá nhân của bạn.

Ngoài kho nội dung phong phú liên tục cập nhật giúp nâng cao giá trị cho sản phẩm, sự hợp tác với Google trong việc phối hợp ra mắt sản phẩm trên nền tảng Andoird TV là lợi thế của FPT Play Box hiện tại. Khách hàng sử dụng FPT Play Box sẽ liên tục được cập nhật những nâng cấp không chỉ từ FPT mà cả Google. Trong đó có thể kể đến Google Assistant, Chrome Cast, kèm theo hàng nghìn ứng dụng trong kho ứng dụng Google Play Store.

Ở FPT Play Box, thông qua tính năng Multicast, người dùng mạng Internet FPT còn có thể theo dõi những nội dung trực tiếp mà không bị trễ, tương tự truyền hình cáp truyền thống và nhanh hơn so với truyền hình cáp. Điều này rất cần thiết, đặc biệt là khi xem những trận cầu đỉnh cao tại SEA Games, AFF Cup, Serie A, Ngoại hạng Anh…

polyad

FPT Play box phiên bản Tết Canh Tý phù hợp để biếu tặng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp dịp năm mới 2020.

Với giao diện đơn giản, trực quan, FPT Play Box+ mang đến trải nghiệm giải trí và thưởng thức công nghệ hàng đầu, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các kênh phát trực tuyến mới nhất và những gợi ý chương trình được cá nhân hóa theo mục đích của các tất cả mọi người trong nhà.

Bảo An

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress