Fitbit ra mắt Versa 2: Một chiếc smartwatch thay thế Apple Watch với giá chỉ 199 USD

Dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm ngoái, Fitbit vừa mới ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu bạn rất thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.

Versa 2 có một số cải tiến so với phiên bản đầu tiên, đặc biệt là màn hình OLED hoàn toàn mới, được tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa và ứng dụng nghe nhạc Spotify. Bộ vi xử lý cũng đã được nâng cấp nhanh hơn và cải thiện thời lượng sử dụng pin.

Fitbit ra mắt Versa 2: Một chiếc smartwatch thay thế Apple Watch với giá chỉ 199 USD - Ảnh 1.

Tất cả các phiên bản Versa 2 đều có vỏ bằng nhôm, hai loại dây cao su và vải. Chiếc đồng hồ này còn tích hợp cả NFC và Fitbit Pay, cho phép thực hiện thanh toán hóa đơn chỉ bằng một cú chạm.

Fitbit Versa 2 có khả năng theo dõi nhịp tim 24/7. Có các chế độ theo dõi luyện tập bao gồm chạy, đạp xe, yoga và các chế độ theo dõi giấc ngủ. Chiếc đồng hồ này cũng có thể chống nước ở độ sâu 50m, nghĩa là bạn có thể thoải mái đeo khi đi bơi.

Fitbit ra mắt Versa 2: Một chiếc smartwatch thay thế Apple Watch với giá chỉ 199 USD - Ảnh 2.

Về thời lượng sử dụng pin, Fitbit hứa hẹn 5 ngày sử dụng cho mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng Always-On, giúp màn hình hiển thị luôn bật nhưng vẫn tiết kiệm pin. Điểm yếu lớn nhất của chiếc smartwatch này là chưa được tích hợp GPS, do đó bạn vẫn cần phải kết nối với smartphone để theo dõi quãng đường luyện tập của mình.

Fitbit ra mắt Versa 2: Một chiếc smartwatch thay thế Apple Watch với giá chỉ 199 USD - Ảnh 3.
Fitbit ra mắt Versa 2: Một chiếc smartwatch thay thế Apple Watch với giá chỉ 199 USD - Ảnh 4.

Fitbit Versa 2 sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 15 tháng 9, với giá từ 199 USD cho phiên bản thường và 299 USD cho phiên bản đặc biệt. Ngoài ra, Fitbit còn giới thiệu dịch vụ Fitbit Premium, với giá 10 USD/tháng hoặc 80 USD/năm, cung cấp các kế hoạch luyện tập được hướng dẫn cụ thể, lượng calo tiêu thụ và kiểm soát cân nặng.

Tham khảo: gsmarena

Chính phủ Singapore tặng người dân đồng hồ Fitbit miễn phí, tất nhiên có điều kiện kèm theo

Nguồn: genk