Final Fantasy 7 Remake còn chưa ra, fan lại nhận tin vui sẽ có hẳn phần 2 để chiến

Phải đến tận 3/3/2020 thì Final Fantasy 7 Remake mới chính thức đến tay game thủ. Với những fan chân chính của dòng game này, FF7 là một phần của tuổi thơ và không ít người cảm thấy vô cùng háo hức để chờ đợi một siêu phẩm.

Thậm chí dù chưa ra mắt, Final Fantasy VII Remake của Square Enix đã mang về giải thưởng lớn nhất Game of Show, đồng thời nó cũng giành được giải thưởng Game Console hay nhất và Game nhập vai hay nhất. Cho thấy sức nóng của tựa game này đối với tất cả làng game thế giới nói chung và các fan mộ điệu.

Tin vui nối tiếp tin vui, dù phần 1 chưa ra mắt nhưng Square Enix đã chính thức xác nhận phần 2 của Final Fantasy 7 Remake sẽ là dự án tiếp theo. Hậu bản này đang trong những giai đoạn phát triển đầu tiên và sẽ không khiến fan phải chờ đợi lâu như phần 1 (mất tận 4 năm kể từ thời điểm công bố).

Final Fantasy 7 Remake còn chưa ra, fan lại nhận tin vui sẽ có hẳn phần 2 để chiến - Ảnh 1.

Thông tin này một lần nữa củng cố những bật mí tại E3 2019. Thời gian đó, Kitase – đồng Giám đốc dự án đã tuyên bố rằng: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một Final Fantasy 7 Remake thực điều thích thú chứ không đơn thuần là copy hay tung ra bản remaster. Thế giới trong game đòi hỏi khối lượng công việc và dữ liệu khổng lồ, mỗi game trong dự án đều có nội dung tương đương với một game Final Fantasy hoàn chỉnh. Trong khoảng thời gian nhóm hoàn thành game đầu tiên, chúng tôi cũng đồng thời có kế hoạch và phác thảo nội dung tổng thể cho phần tiếp theo”. Và Trong blog mới nhất từ Square Enix, nhóm phát triển đã chính thức xác nhận lại thông tin này.

Tính đến lúc này Final Fantasy 7 Remake đã hé lộ rất nhiều nhân vật kinh điển của trò chơi – Cloud Strife, Barrett, Aerith… và cả nhân vật nữ được yêu thích nhất nhì chính là Tifa. Cuối cùng cô nàng cũng sẽ được xây dựng thương hiệu trong trailer mới nhất, và mang vẻ quyến rũ ngày nào.

Final Fantasy 7 Remake còn chưa ra, fan lại nhận tin vui sẽ có hẳn phần 2 để chiến - Ảnh 2.

Tifa đã quay trở về sau 23 năm…

Final Fantasy 7 Remake còn chưa ra, fan lại nhận tin vui sẽ có hẳn phần 2 để chiến - Ảnh 3.

Với vẻ ngoài xinh đẹp hút hồn fan Final Fantasy VII.

Trong suốt gần 30 năm qua, nhiều người đã tranh cãi về việc Final Fantasy VII liệu có phải là game hay nhất trong toàn bộ series hay không. Cho đến tận bây giờ, cuộc tranh luận này vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, một điểm chung về Final Fantasy VII mà ai cũng phải đồng ý; đó là việc Tifa Lockhart là hoa khôi gần như “vô đối” trong series Final Fantasy, thậm chí còn cả trong cả thế giới game nói chung.

Nhân vật Tifa trong Final Fantasy VII không những luôn an toàn và đáng tin cậy trong những trận chiến, mà cô còn là chất kết dính kết nối vững chắc những đồng đội của mình, những người gần như đều có điểm yếu về mặt tinh thần. Thời gian cô ở kề bên nhân vật chính Cloud khi anh chàng này bị nhiễm độc Mako cũng nhưu những gì cô thể hiện trong bộ phim Advent Children dễ dàng khiến các nam gamer chết mê chết mệt vì một hình tượng nữ quá tốt đẹp trong thế giới game.

Với tầm ảnh hưởng trong thế giới game, Tifa Lockhart luôn là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng.

Final Fantasy 7 Remake còn chưa ra, fan lại nhận tin vui sẽ có hẳn phần 2 để chiến - Ảnh 4.

Tifa do một cosplayer người Việt thể hiện

Được biết, Final Fantasy VII Remake là dự án được Square Enix công bố vào năm 2015. Đây là một bản remake tựa game PlayStation năm 1997 Final Fantasy VII, kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại siêu tập đoàn đồi bại Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth. Lối chơi dự tính kết hợp mảng động thái thời gian thực tương tự như là Dissidia Final Fantasy, và các yếu tố chiến lược, và trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng một sê-ri nhiều phần.

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 3/3/2020, độc quyền trên nền tảng PS4.

PUBG Mobile rục rịch với bản update chào Mùa Đông với hàng tấn thứ mới mẻ
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK