Epic Games Store lại “chơi lớn”, tặng miễn phí bom tấn AAA mới nhất của Total War

Sau thành công rực rỡ của Total War: Three Kingdoms, bộ đôi Creative Assembly và Sega tiếp tục đưa đến cho fan hâm mộ một phiên bản mới, mang nặng màu sắc sử thi. Với tên gọi Total War Saga: Troy, phiên bản này sẽ mang người chơi đến với vùng đất của những câu truyện thần thoại – Hy Lạp.

Khác với các phiên bản trước đây, Total War Saga: Troy sẽ không xây dựng thương hiệu trên Steam. Thay vào đó, tró chơi sẽ được phát hành độc quyền trên Epic Games Store trong vòng một năm. Không những vậy, để kỷ niệm sinh nhật 20 năm của series Total War, Epic Games Store cùng bộ đôi Creative Assembly và Sega sẽ gửi đến cho cộng đồng game thủ một món quá cực kỳ đặc biệt.

Epic Games Store lại chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA mới nhất của Total War - Ảnh 1.

Cụ thể, trong 24h đầu tiên kể từ lúc ra mắt vào ngày 13/8/2020, game thủ trên toàn thị trường quốc tế có thể tải và nhận game miễn phí 100%. Nói đơn giản, bạn không cần tốn bất cứ khoản phí nào, Epic Games Store sẽ tặng bạn luôn Total War Saga: Troy. Chỉ cần bạn tải nó trong vòng 24h đầu tiên, nó sẽ vĩnh viễn là của bạn. Bước sang ngay 14/8, game sẽ bắt đầu được bán với giá khoảng 60$ (~ 1,3 triệu VNĐ). Nếu lỡ mất 24h đầu tiên, bạn sẽ không được nhận game miễn phí mà phải bỏ tiền ra mua.

Được biết, Total War Saga: Troy là phiên bản mới nhất trong series game chiến thuật đình đám Total War. Dựa theo bối cảnh trong sử thi Illiad, game sẽ đưa bạn trở về thời đại của cuộc chiến thành Troy, 1 trong các trận chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại.

Achilles, Agamemnon và Hector là 1 trong những số những anh hùng mà bạn sẽ gặp trong game với khả năng chiến đấu khiến bạn phải ngỡ ngàng. Giống như những nhân vật trong Tam Quốc, các nhân vật đó có thể tự mình đảm nhận toàn bộ các cơ quan chiến đấu.

Epic Games Store lại chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn AAA mới nhất của Total War - Ảnh 2.

Game vẫn có một hệ thống xếp hạng riêng cho họ, nhưng ngay cả những lúc không có nó, họ vẫn là những kẻ hiếu chiến khi luôn thích thú việc thách đấu lẫn nhau giữa các trận chiến. Chi tiết này khá giống các cuộc đấu tay đôi trong bản Tam Quốc, nhưng sau một quãng thời gian nhất định, các anh hùng có thể rút lui mà không phải chịu tổn thất gì khác. Ngoài ra họ có thể thực hiện các nhiệm vụ sử thi của riêng mình bên cạnh nhiệm vụ chính để nhận được những vũ khí huyền thoại và rất nhiều phần thưởng khác.

Ở thời điểm này, gameplay của Total War Saga: Troy vẫn còn là ẩn số. Chúng ta hãy cùng chờ đợi trong khoảng time tới để có thêm cái nhìn rõ nét về trò chơi này.

Hướng dẫn tải The Witcher: Enhanced Edition miễn phí 100%
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK