Dùng công nghệ tinh thể bạc BlueAg, Panasonic ra mắt máy giặt và tủ lạnh diệt đến 99% vi khuẩn

Khi người dân ngày càng quan tâm hơn về các vấn đề ô nhiễm nguồn nước, không khí, an toàn thực phẩm, … Panasonic, hãng điện tử nổi tiếng của Nhật Bản đang mang đến một series các sản phẩm với giải pháp diệt khuẩn mới.

Trong sản phẩm tủ lạnh, công nghệ diệt khuẩn BlueAg mới sử dụng ánh sáng xanh từ đèn LED kích hoạt bề mặt bạc trên lưới lọc Ag tạo ra các gốc tự do Hydroxyl OH. Các gốc OH sẽ bám dính và hấp thụ Hydro của vi khuẩn sau đó tạo thành nước rồi làm chết vi khuẩn tại lưới lọc.

Dùng công nghệ tinh thể bạc BlueAg, Panasonic ra mắt máy giặt và tủ lạnh diệt đến 99% vi khuẩn - Ảnh 1.

Nhờ vậy, một luồng khí sạch sẽ được luân chuyển đều khắp, giúp lưu trữ thực phẩm luôn tươi ngon, vẹn nguyên dưỡng chất và hương vị. BlueAg được tích hợp trên dòng tủ lạnh ngăn đá dưới BV0 với họa đồ thiết kế mặt kính cao cấp và dòng tủ lạnh French Door CY0 của Panasonic.

Đối với sản phẩm máy giặt cửa trước hiện đại của Panasonic, công nghệ BlueAg tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn bằng sự kết hợp của ion bạc và tia UV – tia phản xạ trong ánh nắng mặt trời – mà không cần sử dụng nước nóng. Các tinh thể bạc nằm trong khoang Ag, phía sau khay đựng bột giặt, sẽ theo luồng nước được đưa xuống lồng giặt.

Dùng công nghệ tinh thể bạc BlueAg, Panasonic ra mắt máy giặt và tủ lạnh diệt đến 99% vi khuẩn - Ảnh 2.

Ngăn làm đông mềm trong tủ lạnh Panasonic.

Tia UV kích hoạt tinh thể bạc tạo thành các gốc OH giống như là hoạt động trên tủ lạnh, tăng cường khả năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn trên từng sợi vải, ngay cả những lúc giặt bằng nước lạnh. Nhờ đó, áo quần được bảo vệ tối đa, đặc biệt là các chất liệu dễ hư hại như len, lụa, đồng thời tiết kiệm thời gian, điện năng tiêu thụ.

Dùng công nghệ tinh thể bạc BlueAg, Panasonic ra mắt máy giặt và tủ lạnh diệt đến 99% vi khuẩn - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, chức năng vệ sinh lồng giặt tự động ngay sau chu trình giặt và trước lần xả đầu tiên giúp loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc phát triển bên ngoài máy giặt. Sự kết hợp của bộ đôi tính năng diệt khuẩn này mang lại trang phục sạch khuẩn, thơm mát, hạn chế các yếu tố gây dị ứng cho da.

Dùng công nghệ tinh thể bạc BlueAg, Panasonic ra mắt máy giặt và tủ lạnh diệt đến 99% vi khuẩn - Ảnh 4.

Ông Yoichi Marukawa, Tổng Tổng giám đốc, Panasonic Sales Việt Nam chia sẻ: “Để thỏa mãn nhu cầu thị trường ngày càng tăng tại Việt Nam, một số trong những thị trường trọng điểm của Panasonic ở vị trí, Panasonic không ngừng đầu tư phát triển công nghệ để cung cấp những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, nhiều tiện ích và giá trị cho người sử dụng, nhằm mang tới cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an toàn cho mỗi người dân Việt Nam.”

[IFA 2019] Bosch ra mắt máy giặt, máy sấy, máy rửa bát chạy êm như gắn “giảm thanh”

Nguồn: genk