Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để “hành” nhân vật chính

Doom Eternal ra mắt với chế độ nhiều người chơi hoàn toàn mới được gọi là Battle Mode. Battle Mode là một chế độ 2v1 cho phép hai người chơi điều khiển những con quỷ để chống lại Doomslayer.

Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để hành nhân vật chính - Ảnh 1.

Battle Mode là chế độ nhiều người chơi của Doom Eternal được xây dựng trong quá trình phát triển. Một chế độ 2v1 mà ở đó có một người chơi là Doom Slayer và hai người chơi là những con quỷ. Công việc của Doom Slayer cũng giống như trong chế độ chơi đơn, được trang bị đầy đủ vũ khí cũng như tất cả các kỹ năng có thể giúp tiêu diệt những con quỷ và bổ sung tài nguyên. Phe quỷ thì sẽ có 5 loại khác nhau để chọn lựa: Archvile, Pain Elemental, Marauder, Revenant, và Manucubs. Mỗi loại trong số chúng có những cách di chuyển, tấn công, và kỹ năng khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có thể triệu hồi những con lính quỷ để giúp họ chống lại Doom Slayer.

Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để hành nhân vật chính - Ảnh 2.

Chế độ này sẽ cần một khoảng thời gian để làm quen, đặc biệt là với phe quỷ, nhưng nhịp độ trận chiến thì sẽ tương tự như khi chơi ở chế độ chơi đơn với vai trò Doom Slayer, và trò chơi sẽ mang tính chiến thuật hơn khi bạn ở bên phe quỷ.

Doom Eternal hé lộ chế độ co-op, cho phép người chơi hóa quỷ để hành nhân vật chính - Ảnh 3.

Doom Eternal sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 3 cho PC, PS4 và Xbox One. Một phiên bản dành cho Switch cũng sẽ ra mắt trong tương lai.

Cấu hình tiêu chuẩn để chơi game miễn phí siêu hot Call of Duty: Warzone
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK