Dòng game kinh dị hay nhất thế giới Amnesia quay trở về với game mới siêu ám ảnh

1 trong các dòng game kinh dị mang tính biểu tượng nhất trong 10 năm qua – Amnesia đã chính thức trở lại với phần game tiếp theo. Cụ thể nhà phát triển Frictional Games đã thông báo vào sáng thứ Sáu rằng họ sẽ ra mắt một tựa game Amnesia mới. Tên của tựa game mới chính là Amnesia: Rebirth, lấy bối cảnh sau Amnesia: The Dark Descent. Frictional xác nhận rằng Amnesia: Rebirth dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm 2020 trên cả PC và PlayStation 4.

Dòng game kinh dị hay nhất thế giới Amnesia quay trở lại với game mới siêu ám ảnh - Ảnh 1.

Bên cạnh một đoạn giới thiệu cho Amnesia: Rebirth , Frictional cũng cung cấp chi tiết ban đầu về trò chơi trong một bài đăng trên blog trên trang web chính thức của nó. Amnesia: Lấy bối cảnh hoang vắng của sa mạc Algeria, một nhân vật mới tên là Tasi Trianon phải sống sót sau hành trình đau khổ qua sự tàn phá và tuyệt vọng, nỗi kinh hoàng và nỗi đau cá nhân, đồng thời phải vượt qua giới hạn xa nhất của con người.

Tasi có vẻ đã gặp tai nạn máy bay. Từ đó, cô bước vào một thế giới ác mộng. Có vẻ như cô ấy bước vào một ngôi đền kỳ lạ hoặc bị hủy hoại và cô ấy càng đi sâu vào phía bên trong nó thì trải nghiệm càng trở nên điên rồ. Một điều khác có vẻ rõ ràng: “Tasi dường như không đơn độc.” Có những sinh vật đáng sợ đang đón chờ cô ở phía trước. “Khoảng không gian trong game sẽ vô cùng tăm tối, với những sinh vật mà ai đó ngẫu nhiên nhìn vào cũng phải sợ hãi.”

Amnesia: Rebirth – Announcement trailer

Nhà phát triển Frictional thậm chí là đi xa đến mức nói rằng Amnesia: Rebirth đại diện cho “bước nhảy” của hãng game. Không rõ chính xác ý nghĩa của những gì mà Frictional đã tiết lộ, đề cập đến hình ảnh, lối chơi, cách kể chuyện hay kinh dị nhưng Frictional chắc chắn đang luôn ao ước được cho fan hâm mộ thấy. Trong đoạn trailer của Amnesia: Rebirth, người chơi sẽ phải tương tác với môi trường và mối nguy cơ tiềm tàng của những sinh vật đáng sợ hoặc bất cứ thứ gì khác bò từ bóng tối. Game yêu cầu người chơi thực hiện một cách tiếp cận lén lút để di chuyển xung quanh.

Dòng game kinh dị hay nhất thế giới Amnesia quay trở lại với game mới siêu ám ảnh - Ảnh 3.

Được biết phần game đầu tiên của dòng game kinh dị, hành động lén lút Amnesia được phát hành vào năm 2010. Bạn bị đẩy vào trong một tòa lâu đài tối tăm, đáng sợ và chẳng có đến một tấc sắt trong tay. Những con quái vật trong game gần như là không thể ngăn cản nếu như bạn đang bị phát hiện, và bạn thậm chí cũng chẳng biết tại sao mình bị phát hiện nữa.

Nỗi kinh hoảng chính là động lực của bạn, vì bạn phải nhìn thấy với những thứ có thể hủy diệt bạn chỉ trong một nốt nhạc, và bạn chẳng bao giờ biết chúng từ đâu đến cả. Trong các trường hợp đó, gameplay lén lút là một điều bắt buộc khi mà bạn phải cẩn thận với từng bước chân, từng hành động dù là nhỏ nhất của mình.

Amnesia: Rebirth phát hành vào mùa thu năm 2020 trên PC và PS4.

Final Fantasy VII Remake hé lộ những điều cần biết về quá trình xây dựng siêu kỳ công
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK