Đông đến, Xiaomi ra mắt máy sưởi chân: Đủ chỗ để 2 người sưởi cùng lúc, giá 630.000 đồng

Bên cạnh mobile thông minh, Xiaomi cũng có vô vàn sản phẩm cực kì độc đáo được sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi tất cả mọi người trong nhà. Mới đây, thương hiệu Trung Quốc vừa ra mắt một mẫu máy sưởi chân mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Little Bear Foot Warmer.

Đông đến, Xiaomi ra mắt máy sưởi chân: Đủ chỗ để 2 người sưởi cùng lúc, giá 630.000 đồng - Ảnh 1.

Máy sưởi chân Little Bear được trang bị lõi sưởi bằng graphene, dễ dàng sử dụng ngay cả những lúc bạn đi tất hay chân trần. Được biết, hầu hết cả các sản phẩm giữ ấm của Xiaomi đều dùng công nghệ làm ấm bằng graphene. Đây là một vật liệu có công dụng làm ấm nhanh chóng, sử dụng tia tử ngoại để truyền nhiệt đến các phần sâu hơn trong da người.

Đông đến, Xiaomi ra mắt máy sưởi chân: Đủ chỗ để 2 người sưởi cùng lúc, giá 630.000 đồng - Ảnh 2.

Tất nhiên, máy sưởi chân Little Bear cũng có cơ chế tự động tắt nguồn điện khi đã đạt đến nhiệt độ cần thiết, nhờ đó đảm bảo rằng sản phẩm không bị quá nóng, cũng như sự an toàn của người dùng.

Tùy theo yêu cầu sử dụng, chúng ta cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ của máy theo 4 mức khác nhau, bao gồm chế độ 1 dành cho chân trần, chế độ 2 dùng khi mang tất, chế độ 3 để làm ấm mạnh hơn và chế độ 4 được sử dụng để truyền nhiệt cho chân.

Đông đến, Xiaomi ra mắt máy sưởi chân: Đủ chỗ để 2 người sưởi cùng lúc, giá 630.000 đồng - Ảnh 3.

Máy làm ấm chân Little Bear của Xiaomi có công suất 170W và được cài đặt để tự động tắt sau 4 giờ sử dụng. Nó có kích thước vật lý 525 x 330mm, đủ rộng để chứa đồng thời 2 đôi bàn chân. Mặt tiếp xúc được làm bằng vật liệu cách nhiệt để tránh làm bỏng bàn chân của khách hàng.

Hiện tại, máy sưởi ấm chân Little Bear đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi, có mức giá gây quỹ là 189 NDT (khoảng 630.000 đồng).

Xiaomi ra mắt máy cắt giũa móng tay: Có cổng USB-C, giá chỉ 260.000 đồng

Nguồn: genk