Doanh số vượt quá mong đợi, tựa game thám tử Judgement chuẩn bị ra mắt phần game tiếp theo

Judgement là một phần game phụ bản của dòng game xã hội đen Yakuza đình đám, đưa game thủ vào vị trí của một thám thử thay vì một ông trùm xã hội đen như các phần game Yakuza trước đó. Judgement nhanh chóng đạt được không ít thành công khi ra mắt phiên bản quốc tế trên hệ máy PS4, điều này có thể giúp Judgement trở thành một dòng game độc lập.

Doanh số vượt quá mong đợi, tựa game thám tử Judgement chuẩn bị ra mắt phần game tiếp theo - Ảnh 1.

Cho những game thủ nào chưa biết thì Judgement là một tựa game phiêu lưu hành động nói về Takayuki Yagami – một thám tử khó tính có phong cách của thập niên 80 tuy nhiên lại ăn mặc như một ngôi sao nhạc pop hiện đại. Yagami bắt đầu điều tra về một vụ án liên quan đến kẻ giết người hàng loạt được xem là Mole, kẻ đã giết các thành viên Yakuza và đánh cắp con mắt của các nạn nhân. Yagami nhanh chóng bị cuốn vào vòng xoáy của một âm mưu liên quan đến chính phủ, tội phạm có tổ chức và một vụ án mà anh ta đã thắng nhiều năm trước trong khoảng time làm luật sư.

Dường như sự thành công của Judgement bên ngoài Nhật Bản đã khiến các nhà phát triển Ryu ga Gotoku Studio phải bất ngờ, trong một cuộc phỏng vấn với trang tin MeriStation, hãng sản xuất Daisuke Sato cho biết rằng doanh số của Judgement phiên bản quốc tế đã vượt quá mong đợi của họ. Sự thành công đáng ngạc nhiên của Judgement cũng Có nghĩa là tựa game có thể trở thành một dòng game đẩy đủ của riêng mình khi hãng sản xuất Daisuke Sato cũng tuyên bố rằng nhóm phát triển khá ấn tượng đến việc sản xuất phần tiếp theo của tựa game.

Doanh số vượt quá mong đợi, tựa game thám tử Judgement chuẩn bị ra mắt phần game tiếp theo - Ảnh 2.

Dòng game Yakuza cũng đã từng rất thành công khi ra mắt phiên bản quốc tế, thúc đẩy các nhà có mặt trên thị trường mắt phần tiếp theo. Tuy nhiên đây là loạt game chính chủ lực của triển Ryu ga Gotoku Studio còn Judgement chỉ là một phụ bản mà thôi, thành công của Judgement cho thấy game thủ của quốc tế cũng đang rất quan tâm và ưu thích những mặt tối trong xã hội Nhật Bản.

Doanh số vượt quá mong đợi, tựa game thám tử Judgement chuẩn bị ra mắt phần game tiếp theo - Ảnh 3.

Được phát hành trong năm nay, Judgment là một tựa game trinh thám lấy bối cảnh ở quận Kamurocho của Yakuza. Tuy nhiên, không phải như spin-off Yakuza: Dead Souls được phát hành năm 2012, Judgement là một tựa game thuộc vũ trụ Yakuza với câu chuyện riêng, nổi bật hơn so với series game chính và cơ chế trinh thám và nhân vật mới. Mọi người hâm mộ của series game Yakuza chắc chắn nên chơi thử tựa game này vì nó có cùng bối cảnh và câu chuyện cách điệu mà người hâm mộ đã biết và yêu thích nhưng có thể có cốt truyện sâu sắc và liên quan nhất trong series Yakuza cho đến bây giờ.

Rockstar Games gỡ bỏ tấm banner Red Dead Redemption 2 để chuẩn bị quảng cáo GTA 6 ?

Nguồn: GameK