Doanh nghiệp SOHO cũng cần máy in “xịn sò”!

Doanh nghiệp SOHO cũng cần máy in “xịn sò”

Doanh nghiệp quy mô nhỏ, tức những doanh nghiệp có ít hơn 10 nhân viên, chiếm đến 74,4% tổng số doanh nghiệp đang có mặt tại Việt Nam, là một trong những động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Thế nhưng không vì thế mà việc đầu tư cho thiết bị trong văn phòng không được xem trọng, đặc biệt là mảng thiết bị in ấn.

Trên thực tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào các sản phẩm công nghệ nhằm tiết kiệm chi phí kinh doanh. Với mong muốn giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn đó, HP giới thiệu danh mục giải pháp in ấn mới để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc cải thiện năng suất, kiểm soát chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng in chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp SOHO cũng cần máy in xịn sò! - Ảnh 1.

Laser 107w – 4ZB78A và Laser MFP 135w – 4ZB83A là dòng máy in gọn nhẹ, chính hãng HP phù hợp với mô hình SOHO và nhiều đối tượng khác

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà sản xuất hiện nay đã tung ra nhiều loại máy in đa dạng về tính năng, mức giá, kích thước. Doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn, và việc sở hữu một chiếc máy in chính hãng với mức giá tốt không còn là điều xa vời.

Đối với doanh nghiệp SOHO, chiếc máy in có kích thước quá lớn thường không phải là sự lựa chọn phù hợp. Thay vào đó, doanh nghiệp thường tìm kiếm những thiết bị nhỏ gọn với khối lượng vừa phải. Hai dòng máy in Laser 107w – 4ZB78A và máy in laser đa năng 135w – 4ZB83A của HP có kích thước phù hợp để bố trí tại văn phòng với không gian giới hạn, đồng thời có những đặc tính đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp SOHO như tốc độ in lên đến 20 trang/phút, bản in sắc nét với độ phân giải cao 1200 x 1200 dpi.

Doanh nghiệp SOHO cũng cần máy in xịn sò! - Ảnh 2.

Nếu như Laser 107w – 4ZB78A là máy in đơn năng nhỏ gọn, kích thước khoảng 331 x 350 x 248mm cùng khối lượng chỉ 4,16kg thì Laser MFP 135w – 4ZB83A lại là chiếc máy đa chức năng (in, copy, scan) với kích thước và trọng lượng nhỉnh hơn một ít: 406 x 424 x 253mm và 7,16kg. Hai loại máy in này đều có mức giá hợp lý, giúp giải quyết được nhu cầu in ấn, đồng thời tiết kiệm cả thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp SOHO cũng cần máy in xịn sò! - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong giai đoạn hiện nay, khi làm việc từ xa đang trở thành xu hướng thì các hộ gia đình, các cá nhân cũng ngày càng ưa chuộng các dòng máy như Laser 107w và Laser MFP 135w – 4ZB83A. Với thiết kế nhỏ gọn thân thiện với người dùng, cho phép in ấn dễ dàng chỉ qua vài thao tác đơn giản, những dòng máy in nêu trên vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh, làm việc từ xa, đồng thời còn phục vụ tốt cho việc học online của các em sinh viên, học sinh trong gia đình. Quan trọng hơn hết, đây là các dòng máy in HP sử dụng mực in chính hãng có các thành phần đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thân thiện với người dùng. Hộp mực in HP là hộp mực tái chế, giúp bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu lượng rác thải gây hại. Vì vậy, Laser 107w và Laser MFP 135w – 4ZB83A xứng đáng là sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp SOHO cũng như các cá nhân, hộ gia đình.

Nhà phân phối Synnex FPT

Máy in laser 107w – 4ZB78A có giá 2,9 triệu đồng và máy in laser đa chức năng 135w – 4ZB83A có giá 3,99 triệu đồng. Cả hai sản phẩm của HP hiện đang được phân phối chính hãng tại Synnex FPT.

Website:https://synnexfpt.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/sanphamsofpt/

Hotline: 024.7300.6666

“Trên tay” máy in 3D giá 300 triệu ở Việt Nam: sang, xịn nhưng chỉ dành cho dân pro

Nguồn: genk