Disaster Report 4: Thảm họa kinh hoàng – Ký ức về một mùa hè giông bão

Dù đã góp mặt khá lâu trên thị trường Nhật Bản, nhưng đến bây giờ Disaster Report 4 mới công bố rõ lịch phát hành bản tiếng Anh cho phương Tây, Bắc Mỹ là vào ngày 07/04/2020. Không ai khác chính NIS America sẽ đảm nhiệm việc phát hành trò chơi này lên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Windows PC. Tất nhiên là tựa game cũng sẽ giúp tốt thiết bị kính thực tế ảo PlayStation VR.

Disaster Report 4: Thảm họa kinh hoàng - Ký ức về một mùa hè giông bão - Ảnh 1.

Cốt truyện của Disaster Report 4 lấy bối cảnh trọng tâm là thảm họa động đất. Tuy nhiên, trò chơi sẽ dẫn dắt người chơi qua góc nhìn của một nhân vật nữ trẻ tuổi cùng rất nhiều nhân vật khác được sắp xếp rõ ràng về mặt nội dung cho từng tuyến nhân vật riêng. Trong ngày phỏng vấn xin việc đầu tiên, lại chính là ngày xảy ra cơn thảm họa động đất kinh hoàng. Buộc người chơi phải tìm lối thoát giữa một bầy người hỗn loạn, hoảng sợ và tuyệt vọng trước cơn thảm họa kinh hoàng của thiên nhiên này.

Disaster Report 4: Thảm họa kinh hoàng - Ký ức về một mùa hè giông bão - Ảnh 2.

Rất nhiều những tình huống nguy hiểm mà nhân vật phải nhìn thấy, những thử thách hiểm nghèo phải trải qua khiến người chơi luôn cảm thấy hồi hộp và phải ra quyết định thật nhanh và chính xác. Lúc này bản năng sinh tồn và khát khao sống bằng mọi giá khiến một cô gái mới trưởng thành có thể vượt qua được không ít thử thách kinh hoàng mà ngay tất cả trong mơ trước đó cô cũng chưa từng trải qua.

Sẽ chân thực và hấp dẫn hơn nếu bạn trải nghiệm game với thiết bị VR. Cùng lạc vào thế giới sắp bị biến mất cùng Disaster Report 4

Disaster Report 4: Thảm họa kinh hoàng - Ký ức về một mùa hè giông bão - Ảnh 3.

Game được chính thức phát hành vào ngày 07/04/2020 và những anh em đam mê thể loại phiêu lưu mạo hiểm chắc chắn không thể bỏ qua.

One Piece: Pirate Warriors 4 – Siêu phẩm nóng hổi đã ra mắt
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK