Điện Máy Xanh mở bán tivi Sanco, nhiều ưu đãi dịp năm mới

Đối tác phân phối đưa ra nhiều ưu đãi cho TV Sanco theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, áp dụng từ ngày 21/12.

Sanco và Điện máy Xanh hợp tác đưa ra chương trình “Tết nhẹ gánh – đã có Điện máy Xanh lo” nhân dịp Tết Nguyên đán 2020. Cụ thể, với sản phẩm TV Sanco, người mua được giảm giá 300.000 đồng, trả góp lãi suất 0% và trả trước 0 đồng.

Tivi

Dòng TV LED 32’ của Sanco trong phòng khách.

Ba sản phẩm TV Sanco được áp dụng ưu đãi gồm TV 32’ LED giá 2,69 triệu đồng; TV 32’ Smart Voice giá 3,99 triệu đồng và TV 43’ Smart Voice giá 5,89 triệu đồng (mức giá đã áp dụng khuyến mãi). Nói về việc Sanco đã tiến hành làm cuộc thử nghiệm đặt trước TV Sanco trên website của Điện máy Xanh, ông Hồ Hoàng Nguyên Vũ, đại diện Sanco cho biết trong 5 ngày hãng nhận gần 1.000 lượt đặt hàng.

“Đối tượng khách hàng của chúng tôi nhắm tới là khu vực nông thôn nhằm mục đích làm sao người sử dụng bình dân có được một chiếc TV với giá cả hợp lý nhất”, ông Vũ nói. “Dù ra mắt được khoảng 6 tháng, nhưng Sanco đã được người sử dụng trong nước ủng hộ và chấp nhận. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác với Điện máy Xanh trong khoảng thời gian tới đây, đưa TV Sanco phủ khắp các tỉnh thành và đến tay người dùng nhanh nhất”.

Điện Máy Xanh mở bán tivi Sanco, nhiều ưu đãi dịp năm mới - 1

Lễ ký kết hợp tác giữa Điện Máy Xanh và Sanco.

Ông Đoàn Văn Hiếu Em, Giám đốc điều hành Thế Giới Di Động, đơn vị vận hành Điện máy Xanh đánh giá Sanco đã thành công khi ra mắt ba mẫu sản phẩm TV thông minh, giá bình dân trong dịp bán hàng cuối năm.

“Đây là thời điểm người sử dụng có nhu yếu mua sắm TV cho tất cả mọi người tăng cao, tôi kỳ vọng thời gian tới Sanco sẽ ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa, đồng thời sẽ là đối tác chiến lược của Điện máy Xanh”, ông Hiểu Em nói. Ngoài ra, trong lễ ký kết đã công bố việc hợp tác phân phối mẫu sản phẩm tivi Sanco vào toàn bộ hệ thống Điện Máy Xanh.

Hiện tại, TV Sanco có chính sách đổi trả 101 ngày tại nhà và bảo hành 24 tháng.

Tuấn Vũ

Bình chọn Tech AwardsNhận giải thưởng40 triệu đồng


Nguồn:vnexpress