Diablo IV phát triển ra địch thủ mới, gameplay có 1 không 2, đã thế còn miễn phí 100%

Magic: Legends, một số trong những tựa game thuộc series Magic: The Gathering đã vừa hé lộ những thông tin đầu tiên. Theo đó, đây là sự kết hợp tuyệt vời, thậm chí nói cách khác là có 1 không 2 giữa 2 thể loại game thẻ bài và động thái nhập vai.

Magic: Legends được giới thiệu lần đầu tiên tại The Game Awards 2019, diễn ra vào tháng 12 vừa qua. Ở thời gian đó, nhà phát hành chưa công bố thông tin chính thức mà chỉ úp mở về một tựa game động thái, nhập vai. Và tới lúc này, khi những hình ảnh đầu tiên về Magic: Legends được đưa ra, người chơi mới thực sự cảm thấy ngạc nhiên và thích thú với mặt hàng mới này.

Diablo IV xuất hiện địch thủ mới, gameplay độc nhất vô nhị, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Mỗi nhân vật trong Magic: Legends là sự kết hợp của 12 lá bài khác nhau. Trong đó có 8 lá bài mang kỹ năng thụ động và 4 lá mang kỹ năng chủ động. Với sự kết hợp của 12 lá bài này, bạn sẽ xây dựng cho mình một nhân vật đặc thù, riêng có. Ngoài ra, khi bạn thay đổi hoặc bổ sung các lá bài mới, nhân vật của bạn cũng theo đó mà thay đổi.

Một điểm mạnh khác của Magic: Legends là trò chơi này sẽ miễn phí 100%. Các bạn chỉ cần có một tài khoản bình thường là có thể tải và chơi thoải mái. Theo dự kiến, Magic: Legends sẽ ra mắt cuối năm 2020 trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

One Piece: Pirate Warriors 4, game chuyển thể truyện tranh hot nhất năm 2020
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK