Diablo IV thở phào, đối thủ Torchlight III đang ngập mặt trong “gạch đá”

Vào ngày 14/6 vừa qua, tựa game nhập vai hành động Torchlight III đã chính thức ra mắt trên Steam. Tuy nhiên, trái ngược với nhiều kỳ vọng ban đầu, sản phẩm của Echtra Games đang ngập mặt trong “gạch đá”. Với tỷ lệ nhận xét 36%, Torchlight III đang là một trong tựa game bị ném đá nhiều nhất trên Steam.

Diablo IV thở phào, đối thủ Torchlight III đang ngập mặt trong gạch đá - Ảnh 1.

“Đến khi nào nhà phát triển hiểu rằng độ sâu mới là một trong điều đáng nhớ nhất trong ARPG? Torchlight 3 hoàn toàn nông cạn. Nó không cung cấp sự đa dạng trong xây dựng hay phát triển nhân vật. Làm thế nào mà Diablo 2, một trò chơi 20 tuổi vẫn có thể sâu sắc hơn thế này? Thật là xấu hổ”, game thủ có nickname Wolf kịch liệt chê trách.

“Gameplay cực tệ. Tùy biến nhân vật nông cạn. Chỉ 2 cây kỹ năng là quá hạn chế với một tựa game RPG. Server thì khỏi phải nói, siêu tệ hại. Tôi thậm chí không thể tham gia trò chơi trong 12 giờ qua”, game thủ TTumMM đồng tình.

Diablo IV thở phào, đối thủ Torchlight III đang ngập mặt trong gạch đá - Ảnh 2.

Nói về Torchlight, chắc fan hâm mộ không thể quên một series game từng làm mưa làm gió trong nhiều năm. Song song với Diablo, Path of Exile hay World of Warcraft, Torchlight đã hình thành một thập kỷ rực rỡ cho dòng game nhập vai trực tuyến.

Giống như Series Diablo hay nhiều cái tên khá nổi tiếng không giống trước, series Torchlight mang tới một gameplay đặc trưng của dòng Action RPG, điều đã đạt đỉnh cao trong Torchlight II. Ở đó, game ném bạn vào một chiến trường với những quái vật đủ màu sắc, đủ hình hài với sức mạnh khác nhau, nơi bạn sẽ chặt, chém, đập, phang, bắn, phóng, làm mọi cách với đàn quái vật xung quanh để chúng tan nát, và nổ tung như một quả bong bóng máu trên màn hình.

Torchlight II đã xuất sắc vượt cả sự trông chờ của người hâm mộ khi nó mang lại những lớp nghề nghiệp, cơ chế gameplay co-op hấp dẫn và một thế giơi quan rộng lớn với đầy chủng loại kẻ địch thử thách để người chơi tiêu diệt và nhận lấy vô số món đồ quý hiếm. Không chỉ có thế, trò chơi còn sở hữu một nền đồ họa nghệ thuật, và có sức sống lâu dài dài nhờ cộng đồng mod.

Torchlight 3 – Official Early Access Trailer | Summer of Gaming 2020

Bỏ đằng sau thành công của 2 người tiền nhiềm, Torchlight III thực sự đã khiến fan hâm mộ phải thất vọng. Trong bối cảnh Diablo IV vẫn đang phát triển, có lẽ những nhà tạo mẫu của Blizzard đã thở phào khi đối thủ đối đầu lại tệ đến vậy.

“Đứng hình” với những mẫu PS5 đẹp lung linh
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK