Đẹp ngỡ ngãng với 2 phút gameplay của Godfall, PS5 quá đẳng cấp

Mới đây, Sony vừa chính thức công bố Combat trailer của tựa game hành đồng chặt chém mới trên PS5 – Godfall. Với nền tảng đồ họa siêu tưởng, cùng với đó là lối chơi chặt chắm đã tay, đã mắt, Godfall hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn đáng chú ý đầu tiên của PS5.

Godfall

Được biết, Godfall là sản phẩm hợp tác giữa Gearbox Publishing và nhà phát triển Counterplay Games. Game được xây dựng theo phong cách hành động, nhập vai, góc nhìn thứ ba. Theo những gì chúng ta nhìn thấy qua gameplay, Godfall sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế, khi nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong.

Đẹp ngỡ ngãng với 2 phút gameplay của Godfall, PS5 quá đẳng cấp - Ảnh 2.

Godfall sẽ mang nặng tính chặt chém của những tựa game nhập vai truyền thống. Xây dựng nhân vật, tìm kiếm trang bị, hạ gục các con boss để săn lùng bảo vật…. tất cả sẽ đều có mặt trong Godfall. Bên cạnh đó, game cũng chó phép người chơi trải nghiệm solo hoặc co-op tối đa 3 người.

Theo dự kiến, Godfall sẽ ra mắt vào mùa nghĩ lễ 2020, cùng với PS5 . Ngoài ra, game cũng được phát hành trên PC, độc quyền Epic Games Store. Đây có thể coi là một thiệt thòi khá lớn với những fan trung thành của Steam.

Không cần card đồ họa rời vẫn có thể chơi game 2 triệu GB của Microsfot, tuy nhiên hình ảnh sẽ trông như thế này đây
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK