Denuvo lại gục ngã, bom tấn Monster Hunter: World đã bị crack

Sau 193 ngày kể từ khi xuất hiện trên nền tảng PC, bom tấn nhập vai hành động Monster Hunter: World đã bị crack. Đây được xem là một thất bại của Denuvo trong việc bảo vệ các sản phẩm game lớn.

Denuvo lại gục ngã, bom tấn Monster Hunter: World đã bị crack - Ảnh 1.

Không chỉ với phiên bản gốc, cả bản mở rộng Iceborne cũng cùng chung số phận. Như vậy giờ đây game thủ hoàn toàn có thể tải và chơi các phiên bản lậu mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Được biết, Monster Hunter: World là trò chơi mới nhất trong series cùng tên của hãng Capcom. Game không có PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ… Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.Denuvo lại gục ngã, bom tấn Monster Hunter: World đã bị crack - Ảnh 2.

Monster Hunter có một điểm đặc biệt so với nhiều tựa game khác, đó là không có cấp độ và phân cấp điểm kỹ năng. Do vậy để giúp mình mạnh hơn, bạn phải chế tạo áo giáp và vũ khí đề buff lên sức mạnh của mình. Các đồ đạc được lấy và chế tạo từ các phần của quái vật sẽ phản ánh sực mạnh cũng như điểm yếu của nó. Tùy vào mỗi loại sinh vật, người chơi sẽ cân nhắc lựa chọn những loại da dày chịu lửa và sát thương tốt hơn, hoặc tạo ra một món vũ khí có sát thương độc theo thời gian. Mối quan hệ giữa hành vi, thẩm mĩ và các đặc điểm của những con quái vật sẽ giúp bạn định hướng đâu là con tiếp theo bạn sẽ săn và bạn cần thứ trang bị nào để hạ chúng.

Xuyên suốt tựa game, mỗi con quái thú sẽ có những đặc điểm, tính cách và hành vi riêng biệt thông qua những chi tiết thực tế mà chúng ta thấy được. Nếu đã chốt là sẽ săn con quái thú đó, bạn sẽ quay trở lại Astera, báo cáo nhiệm vụ, sử dụng một chút thức ăn để buff các chỉ số của bạn lên cao hơn. Nếu ở chế độ multiplayer, bạn có thể liên minh với 3 người bạn nữa để giúp chuyến đi săn đó đỡ ‘cực nhọc’ hơn.

Denuvo lại gục ngã, bom tấn Monster Hunter: World đã bị crack - Ảnh 3.

Thế nhưng mỗi cuộc đi săn chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu may mắn, bạn có thể một đấu một với quái, thế nhưng nếu không may, lũ quái khác sẽ làm hỏng và gián đoạn kế hoạch đi săn. Ngoài ra bản thân quái không hề có những thanh máu, do vậy, người chơi sẽ chỉ thấy chúng mệt lử và nhanh chóng lẩn đi. Trong một khoảng thời gian nhất định, chúng sẽ ngủ hoặc săn con mồi nhỏ hơn nhằm hồi phục lại máu và sức mạnh, biến cuộc đi săn đơn thuần trở thành cuộc rượt đuổi điên cuồng.

Ở thời điểm hiện tại, việc chơi game bản quyền hay crack vẫn còn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Chính vì thế, thiết nghĩ chỉ có ý thức của mỗi game thủ mới quyết định được thôi.

Hơn 150.000 người đã chơi tựa game này chỉ để vuốt ve mèo
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK