Death Stranding tung trailer nhân vật Mama cực kỳ xinh đẹp, hàng loạt game thủ lập tức tranh nhau nhận vợ

Một loạt các đoạn trailer của Death Stranding mới được trình chiếu tại hội chợ Gamescom 2019 cung cấp thêm thông tin về các nhân vật bí ấn như Mama, Deadman và Bridge Baby. Nhà phát triển game Hideo Kojima cũng đã chia sẻ thêm rất nhiều thông tin về tựa game mới của mình trong hội chợ Gamescom 2019, tuy nhiên càng chia sẻ, ông lại càng tạo lên nhiều bí ẩn hơn cho Death Stranding.

Death Stranding tung trailer nhân vật Mama cực kỳ xinh đẹp, hàng loạt game thủ lập tức tranh nhau nhận vợ - Ảnh 1.

Một trong những đoạn trailer Death Stranding mới tiết lộ là cốt truyện bi thảm của Mama – nhân vật do nữ diễn viên xinh đẹp Margaret Qualley thủ vai. Trong đoạn trailer, Sam gặp một đứa bé bí ẩn xuất hiện trên trần nhà, tuy nhiên Mama đã giải thích cho Sam rằng đứa bé đó không hề nguy hiểm và không có khả năng tấn công anh như những con quái vật khác. Mama còn giải thích rằng đứa bé đó là con gái của cô, nhưng được sinh ra ở thế giới bên kia. Tuy nhiên, hai người được kết nối thông qua dây rốn, điều này cũng ngăn cô rời đi khỏi sưởng máy. Mặc dù là đoạn trailer giải thích nhưng những gì mà nhân vật Mama tiết lộ lại càng tạo lên nhiều bí ẩn hơn cho Death Stranding và Sam có vẻ cũng bối rối như người xem.

Death Stranding – Gamescom 2019 Mama Character Spotlight Trailer | PS4

Sau khi đoạn trailer Death Deathing giới thiệu về nhân vật Mama được đăng tải lên trên Youtube, hàng loạt game thủ đã ngay lập tức say đắm trước bóng hồng xinh đẹp Mama do nữ diễn viên Margaret Qualley thủ vai. Trên khắp các group, diễn đàn về game, rất nhiều game thủ chăm chăm đăng tải hình ảnh xinh đẹp của nhân vật Mama lên để nhận làm “vợ” của mình.

Death Stranding tung trailer nhân vật Mama cực kỳ xinh đẹp, hàng loạt game thủ lập tức tranh nhau nhận vợ - Ảnh 3.
Death Stranding tung trailer nhân vật Mama cực kỳ xinh đẹp, hàng loạt game thủ lập tức tranh nhau nhận vợ - Ảnh 4.

Cho những game thủ nào chưa biết thì nhân vật Mama do nữ diễn viên xinh đẹp Margaret Qualley thủ vai, cô sinh năm 1995 và đã tham gia hàng loạt dự án điện ảnh bom tấn lớn nhỏ như Palo Alto, The Leftovers, The Nice Guys và Death Note. Cũng đúng khi rất nhiều game thủ nhận nhân vật Mama làm vợ khi mà ngoài đời, nữ diễn viên Margaret Qualley trông rất xinh đẹp và như một bóng hồng thu hút bất kỳ ai. Mời game thủ cùng ngắm những hình ảnh đời thật của Margaret Qualley:

Death Stranding tung trailer nhân vật Mama cực kỳ xinh đẹp, hàng loạt game thủ lập tức tranh nhau nhận vợ - Ảnh 5.
Death Stranding tung trailer nhân vật Mama cực kỳ xinh đẹp, hàng loạt game thủ lập tức tranh nhau nhận vợ - Ảnh 6.
Death Stranding tung trailer nhân vật Mama cực kỳ xinh đẹp, hàng loạt game thủ lập tức tranh nhau nhận vợ - Ảnh 7.
Death Stranding tung trailer nhân vật Mama cực kỳ xinh đẹp, hàng loạt game thủ lập tức tranh nhau nhận vợ - Ảnh 8.

Được biết, Death Stranding là sản phẩm tiếp theo của nhà làm game tài ba Hideo Kojima. Từ phó chủ tịch Konami, ông tách ra để phát triển game riêng và Death Stranding ra đời, một tựa game kì lạ, khó hiểu nhưng vô cùng lôi cuốn. Death Stranding là một tựa game hành động được trong môi trường thế giới mở, bao gồm cả tính năng nhiều người chơi. Kojima đã so sánh tựa game này với series Metal Gear đình đám của mình, và khẳng định đây sẽ là một bước đột phá.

Trong trailer gần đây nhất của Death Stranding được phát hành, Sony đã chính thức xác nhận tựa game này sẽ lên kệ vào ngày 8/11/2019. Cũng trong trailer mới ra của Death Stranding, gameplay của trò chơi này cũng được hé lộ một phần. Theo đó, Death Stranding sẽ là một game theo dạng phiêu lưu, thế giới mở. Bên cạnh đó, game cũng sở hữu nhiều yếu tố như hành động lén lút, bắn súng góc nhìn thứ ba và cả giải đố nữa.

Minecraft chính thức được hỗ trợ công nghệ đồ họa Ray Tracing, hình ảnh đẹp siêu tưởng

Nguồn: GameK