Death Stranding hé lộ chế độ chơi siêu dễ, thích hợp với những game thủ “gà”

Hideo Kojima đã tiết lộ rằng Death Stranding sẽ có chế độ chơi dễ dàng và đơn giản dành cho những “fan hâm mộ điện ảnh”, vì có thể có những người sẽ chơi Death Stranding không phải là những người thường xuyên chơi game mà họ bị hấp dẫn bởi vì dàn diễn viên nổi tiếng của nó .

Trên trang Twitter của @Kaizerkunkun, người là trợ lý cá nhân của Hideo Kojima, tuyên bố rằng cô đã hoàn thành chơi thử nghiệm Death Stranding với chế độ Very Easy, “dành cho tất cả những người không thường xuyên chơi game, fan hâm mộ phim hay fan hâm mộ RPG. Chế độ Normal hoặc chế độ Hard là để dành cho tất cả những người hâm mộ thể loại game hành động. “

Death Stranding hé lộ chế độ chơi siêu dễ, thích hợp với những game thủ gà - Ảnh 1.

Kojima đã trích dẫn lại dòng tweet kể trên và nói “Thông thường chỉ có Chế độ Easy, nhưng chúng tôi đã thêm Chế độ Very Easy vào dành cho fan hâm mộ phim vì chúng tôi có các diễn viên thực sự như Norman, Mads, Lea đóng vai chính. Ngay cả Yano-san, người chưa một lần hoàn thành giai đoạn 1 của PAC- MAN, cũng có thể hoàn thành trò chơi ở chế độ Very Easy “

Mặc dù Kojima không nói rõ hơn về chế độ Very Easy, nhưng hoàn toàn có thể nó sẽ tương tự như là chế độ Narrative của Mass Effect 3, hạ thấp mức độ của mọi nguy hiểm trong trò chơi để cho phép fan hâm mộ thưởng thức câu chuyện.

Death Stranding có một dàn diễn viên toàn sao được dẫn dắt bởi Norman Reedus trong vai nhân vật chính Sam Bridges. Tham gia cùng anh trong hành trình này sẽ là Mads Mikkelsen trong vai Cliff, Lea Seydoux trong vai Fragile, Margaret Qualley trong vai Mama, Guillermo del Toro trong vai Deadman, Nicolas Winding Refn trong vai Heartman, và nhiều hơn thế.

Death Stranding sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2019 dành cho hệ máy PlayStation 4.

Đây xứng đáng được xem là chiếc máy tính kì lạ nhất được tạo ra – làm từ đồ chơi lắp ghép và dây câu cá

Nguồn: GameK