Dead by Daylight miễn phí 100% thời điểm cuối tuần này, game thủ có thể tải và chơi tức tốc

Đến hẹn lại lên, trong hai ngày cuối tuần này Steam đang đưa ra khuyến mại cho chơi thử miễn phí hai tựa game đồng thời kết hợp cả giảm giá bán áp dụng cho toàn bộ game thủ. Trò chơi đầu tiên và đang quan tâm hơn nằm trong danh sách là Dead by Daylight – sản phẩm động thái/kinh dị được nhìn nhận rất cao, cho bạn vào vai một tên sát nhân đang truy lùng những người sống sót hoặc ngược lại, chạy trốn khỏi kẻ giết người tâm thần do đối phương điều khiển.

Dead by Daylight miễn phí 100% vào cuối tuần này, game thủ có thể tải và chơi ngay lập tức - Ảnh 1.

Truy cập Steam, click vào nút khoanh đỏ trong hình để tải Dead by Daylight miễn phí.

Nếu chọn phe những người sống sót, Dead by Daylight sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tương tự như là những tựa game kinh dị sinh tồn, bởi tất cả những gì bạn phải làm là căng mắt, căng tai để lẩn tránh khỏi tên sát nhân. Trường hợp xấu nhất nếu bị phát hiện, bạn vẫn còn một cơ hội nhỏ là cố gắng né tránh đòn tấn công đầu tiên của sát nhân tẩu thoát và tìm kiếm nơi ẩn nấp mới. Mục tiêu cuối cùng của bạn là tìm thấy cỗ máy phát điện để mở đường chạy trốn khỏi khu rừng.

Về phía tên sát nhân, săn tìm những kẻ sống sót là cả một “nghệ thuật”. Mặc dù bất tử nhưng bạn chỉ tồn tại một quãng thời gian nhất định để ngăn không cho họ tẩu thoát thông qua việc kích hoạt các máy phát điện trên bản đồ. Bản năng sát thủ cho phép bạn phát hiện thấy dấu vết của những nhân vật khác nếu họ đã chạy trong rừng, thể hiện bằng lằn đỏ dưới mặt đất.

Nhưng ngay cả những lúc đã phát hiện được còn mồi, bạn vẫn cần phải cẩn thận trong việc tung ra nhát chém kết liễu bởi nếu trượt mục tiêu kẻ sát nhân sẽ phải dừng xe lại vài giây như đã đề cập ở trên. Yếu tố này xem ra vừa là một chi tiết mang tính cân bằng cho gameplay, vừa thể hiện bản tính bệnh hoạn của gã đồ tể khi luôn muốn chơi đùa với các nạn nhân. Bạn có thể lựa chọn nhiều nhân vật với đặc thù và kĩ năng khác nhau chứ không bị gò bó trong một tên sát nhân duy nhất.

Dead by Daylight miễn phí 100% vào cuối tuần này, game thủ có thể tải và chơi ngay lập tức - Ảnh 2.

Cấu hình để chơi Dead by Daylight trên PC như sau:

Cấu hình tối thiểu

Nền tảng sử dụng: 64-bit(Windows 7, Windows 8, Windows 8.1)

CPU: Intel Core i3-4170 hoặc AMD FX-8120

RAM: 8GB

VGA: GeForce GTX 460 1GB VRAM hoặc AMD HD 6850 1GB

VRAMDirectX: 11

HDD: 15GB

Cấu hình đề nghị

OS: 64-bit (Windows 7, Windows 8 & Windows 8.1, Windows 10)

CPU: Intel Core i3-4170 hoặc AMD FX-8300

RAM: 8GB

VGA: GeForce 760 hoặc AMD HD 8800 4GB

VRAMDirectX: 11

HDD: 15GB

Để tải và trải nghiệm tựa game này, các bạn cũng có thể tham khảo tại đây. Đợt cho chơi thử miễn phí sẽ kéo dài tới hết ngày thứ hai tuần sau. Việc tải game cũng một cách đơn giản nếu như bạn đã sở hữu tài khoản Steam đăng ký hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập vào phụ trang của Dead by Daylight trên Steam và click vào nút “Play Game”.

Cùng với sự thời gian khuyến mại, Dead by Daylight cũng đang giảm giá 50%, chỉ còn 94.000đ. Nếu thực sự yêu thích trò chơi này, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay bổ sung nó vào bộ sưu tầm của mình.

Tổng hợp đánh giá PES 2020: Đỉnh cao game bóng đá, chương mới cho một huyền thoại

Nguồn: GameK