Đây là Realme Band: Theo dõi nhịp tim, màn hình màu, cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 4

Theo dự kiến, Realme – thương hiệu phụ của OPPO sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Realme 6 và Realme 6 Pro vào ngày 5/3. Ngoài smartphone, nhà sản xuất Trung Quốc cũng sẽ giới thiệu mẫu vòng tay theo dõi sức khỏe Realme Band trong sự kiện sắp tới. Mới đây, sản phẩm này đã bất ngờ xuất hiện trên website của Realme tại Ấn Độ ngay trước ngày ra mắt.

Đây là Realme Band: Theo dõi nhịp tim, màn hình màu, cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 4 - Ảnh 1.

Trên trang web chính thức, Realme chỉ “nhá hàng” các tính năng của Realme Band chứ không tiết lộ thông số kỹ thuật cụ thể. Thiết bị sẽ có màn hình màu, mặt kính cong với kích thước khá lớn và ba tùy chọn màu sắc là Vàng, Đen và Xanh. Màn hình này có thể được sử dụng để xem thông báo, thông tin cuộc gọi, tin nhắn và các thông báo khác từ thiết bị được ghép nối.

Đây là Realme Band: Theo dõi nhịp tim, màn hình màu, cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 4 - Ảnh 2.
Đây là Realme Band: Theo dõi nhịp tim, màn hình màu, cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 4 - Ảnh 3.

Realme Band được trang bị cảm biến nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Sản phẩm có 9 chế độ luyện tập thể thao khác nhau, gồm đạp xe, chạy bộ, đi bộ, đi bộ đường dài, leo núi, yoga, thể hình, spinning và cricket.

Đây là Realme Band: Theo dõi nhịp tim, màn hình màu, cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 4 - Ảnh 4.
Đây là Realme Band: Theo dõi nhịp tim, màn hình màu, cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 4 - Ảnh 5.

Giống như các sản phẩm khác trên thị trường, Realme Band là một mẫu vòng tay theo dõi sức khỏe có khả năng kháng nước và kháng bụi theo tiêu chuẩn IP68. Nhờ cổng USB-A đực có sẵn, người dùng có thể sạc thiết bị một cách dễ dàng bằng cách cắm trực tiếp vào cổng USB trên laptop hay adapter mà không cần phải dùng thêm bất kỳ phụ kiện nào khác.

Đây là Realme Band: Theo dõi nhịp tim, màn hình màu, cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 4 - Ảnh 6.
Đây là Realme Band: Theo dõi nhịp tim, màn hình màu, cạnh tranh với Xiaomi Mi Band 4 - Ảnh 7.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá bán của Realme Band. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mi Band của Xiaomi, hiện đang được bán ở Ấn Độ với mức giá 2299 Rupee (khoảng 740.000 đồng).

Realme 6 Pro lộ diện: Màn hình 90Hz, 4 camera sau 64MP, sạc nhanh 30W, ra mắt ngày 5/3

Nguồn: genk