Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ

Apple đang phát triển phiên bản thứ 3 của chiếc tai nghe blutooth AirPods. Nếu mọi thứ đúng theo kế hoạch, AirPods 3 có thể sẽ được ra mắt trong một sự kiện diễn ra thời điểm cuối tháng này. Tuy nhiên nếu dây chuyền sản xuất chưa sẵn sàng, Apple cũng có thể sẽ hoãn ngày ra mắt đến đầu năm 2020.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 1.

Dựa trên tất cả những thông tin rò rỉ từ trước đến nay, Phone Industry đã công bố những bản concept thiết kế của AirPods 3, cho chúng ta thấy được chiếc tai nghe blutooth thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có những thay đổi phải làm gì.

AirPods 3 sẽ có thêm màu sắc mới

Thiết kế thay đổi khá ấn tượng nhất của AirPods 3 chính là phần thân có kích thước ngắn hơn, cắt bỏ khoảng 1/3chiều dài so với 2 phiên bản trước. Tuy nhiên kích thước phía trên lại lớn hơn khá nhiều, AirPods 3 được cho là sẽ có tính năng chống ồn hoàn toàn mới. Và lần đầu tiên, Apple sẽ sử dụng tips bằng cao su để tăng khả năng cách âm.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 2.
Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 3.

Bên cạnh màu trắng truyền thống của hai phiên bản trước, AirPods 3 sẽ có thêm tùy chọn màu đen bóng và đen mờ mới. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin xác nhận về những tin đồn này, nhưng sẽ là một quyết định chọn lựa tuyệt vời khi AirPods có thêm màu đen mờ giống iPhone 11 Pro.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 4.

Khử tiếng ồn chủ động và chống nước

Tính năng khá ấn tượng nhất của AirPods 3 sẽ là chế độ chống ồn, có thể bật hoặc tắt. Các đoạn code trong iOS 13 tiết lộ tai nghe AirPods 3 sẽ có nhiều chế độ nghe khác nhau, trong đó có một chế độ là Focus Mode, khi kích hoạt sẽ cách âm hoàn toàn với tiếng ồn bên ngoài.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 5.

Một nâng cấp quan trọng khác là khả năng kháng nước, tính năng không có trên hai thế hệ AirPods trước đây. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ không cần lo ngại khi đi dưới trời mưa, hoặc quá trình tập luyện mà mồ hôi vã ra như tắm.

Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 6.
Đây là những concept thiết kế đầu tiên của Apple AirPods 3, có thêm màu đen mờ - Ảnh 7.

Ngày ra mắt và giá bán

Một báo cáo trước đây cho biết AirPods 3 sẽ được ra mắt trong tháng 10 này, hoàn toàn có thể là song song với kiện ra mắt iPad Pro mới và MacBook Pro 16 inch. Nhưng nếu lỡ hẹn, Apple có thể lùi ngày ra mắt tới tháng 3 năm sau, cũng là lúc ra mắt iPhone SE 2.

Thông tin về giá bán hiện vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng với nhiều cải tiến thì AirPods 3 có thể sẽ được xếp phân khúc cao hơn phiên bản trước. Có nghĩa rằng giá bán có thể nằm trong khoảng 249 – 299 USD. Vỏ hộp của AirPods 3 cũng đã được thiết kế lại và có tích hợp sạc không dây.

Tham khảo: phonearena

[IFA 2019] Huawei giới thiệu tai nghe blutooth mới: Chất âm như Airpods nhưng giá bán rẻ hơn, có chống ồn chủ động

Nguồn: genk