Đây là chiếc tai nghe AirPod độc nhất quả đất, bạn muốn làm mất cũng khó vì nó to như máy sấy khô

Trên mạng Internet có vô số những món phụ kiện và thủ thuật giúp bạn không đánh mất cặp tai nghe AirPods của mình. Giải pháp dưới đây chắc chắn rất to lớn gọn, và cũng không bảo đảm sẽ vừa khít với tai bạn.

Nhưng ít ra thì chiếc tai AirPods bên trái với kích thước khổng lồ này vẫn kết nối Bluetooth tốt, miễn là bạn không ngại dùng tay đưa nó lên trước tai như thể đang cầm một cái máy sấy khô!

Đây là chiếc tai nghe AirPod độc nhất quả đất, bạn muốn làm mất cũng khó vì nó to như máy sấy tóc - Ảnh 1.

Wow!

Hẳn đang dụi mắt liên tục để xem có phải mình đang mơ ngủ không. Câu vấn đáp là không. Thứ bạn thấy ở trên và đúng là một chiếc tai nghe AirPods bên trái, dài đến hơn 25cm.

Tác giả của chiếc tai nghe khổng lồ với tên gọi AirPod Giant này là Aaron B. Anh đã đăng tải bức ảnh đang cầm chiếc AirPod đột biến của mình lên Reddit và nhận được hơn 2.000 bình luận – nhiều người nói rằng mới nhìn qua, họ cứ tưởng đó là một chiếc máy sấy khô làm theo hình dạng AirPods!

Aaron B đã in 3D phần vỏ ngoài, sau đó dùng lưới chống muỗi ở cửa sổ để mô phỏng màng loa AirPods.

Quá trình thiết kế và thi công sản phẩm tiêu tốn của anh 20 giờ làm việc, trong đó phần in ấn mất đến 25 giờ. Bên trong chiếc AirPod đột biến là một chiếc loa Bluetooth bỏ túi mà anh mua trên Amazon với giá 17 USD.

Tôi lấy ý tưởng từ một người từng làm cái này vài năm trước. Cái của họ cũng được làm theo cách tương tự (in 3D phần vỏ và đặt loa Bluetooth vào bên trong), nhưng nó hơi thô vì to quá”.

Tất nhiên, Aaron không thể bán chiếc AirPod khổng lồ của mình được. Nhưng đừng lo, nếu bạn muốn tự tay làm cho mình một cái thì hãy tải các tập tin CAD mà anh chàng tốt bụng chia sẻ tại đây.

Tham khảo: CultofMac

Tim Cook cho rằng những người mua AirPods Pro đầu tiên sẽ mua thêm cả AirPods nữa

Nguồn: genk