Dark Souls phiên bản Anime bị crack sau 3 ngày ra mắt

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, game động thái, chặt chém Code Vein đã bị crack hoàn toàn. Đây thực sự là thông tin đáng buồn với nhà phát hành Bandai Namco.

Được biết, nội dung của Code Vein sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa The Revenant – những người sở hữu sức mạnh đặc biệt nhưng bù lại phải liên tục uống máu để duy trì sự sống và The Lost – những sinh vật kì dị lang thang khắp nơi trên một Trái Đất trong thời kì hậu tận thế. Game được xây dựng trên phong cách đồ họa theo hướng anime với những nhân vật đẹp không tì vết, chưa kể còn sở hữu khả năng biến hình độc đáo.

Dark Souls phiên bản Anime bị crack sau 3 ngày ra mắt - Ảnh 1.

Phong cách chiến đấu trong Code Vein được xây dựng với nhiều nét kế thừa của Dark Souls, trong đó dễ thấy nhất chính là “độ khó” của game khi người chơi sẽ phải nhìn thấy với những con quái vật cực kỳ khó nhằn.

Ngoài việc phải liên tiếp né đòn, người chơi sẽ còn phải để ý đến những đòn đánh đặc biệt của con Boss, nhớ kĩ các chuyển động của Boss thì mới mong phản ứng kịp trong trận đấu. Tất nhiên, độ khó của game được đẩy lên cao có nghĩa rằng người chơi có thể sáng tạo ra thêm nhiều cách đánh Boss mới lạ, mang đặc sắc của riêng mình.

Ở thời điểm này, Code Vein đã biến thành những sản phẩm miễn phí mà ai cũng có thể tải lậu được. Cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều tùy thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Đè bẹp hàng loạt bom tấn, “game con nít” dẫn đầu danh sách bán chạy nhất năm 2019

Nguồn: GameK