DareU EK145: Bàn phím cơ gaming chỉ hơn 500 nghìn mà vẫn có chất lượng tuyệt vời

Thuộc phân khúc phổ thông giá siêu rẻ, tuy nhiên DareU EK145 được game thủ đánh giá cao ở độ hoàn thiện đáng nể, gõ ngon, switch do hãng tự sản xuất để tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Đối với anh em không cầu kỳ về vấn đề thương hiệu, quan trọng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” thì đây là lựa chọn vô cùng hợp lý.

DareU EK145: Bàn phím cơ gaming chỉ hơn 500 nghìn mà vẫn có chất lượng tuyệt vời - Ảnh 1.

Lớp vỏ trên của bàn phím cơ DareU EK145 được làm bằng kim loại, sơn tĩnh điện nhám màu đen. Vỏ được dập viền tren dưới cong lên cho độ chắc chắn tuyệt vời. Toàn bộ switch của DareU EK145 được đính trực tiếp trên lớp vỏ này, vì vậy mà bàn phím có vẻ ngoài hiện đại và rất bắt mắt.

Bóng LED được đính bên trong switch và hắt sáng ra ngoài qua lớp topcover trong suốt

Không giống như các thương hiệu bàn phím cơ giá rẻ khác, DareU luôn sử dụng switch “D” của chính hãng sản xuất ứng dụng cho các mã phím cơ của mình. Không ngoại lệ, DareU EK145 sử dung switch “D” độc quyền, loại switch này cho cảm giác gõ cực kỳ tốt, bền bỉ và ổn định, cực kỳ ít lỗi vặt. Chất lượng switch rất đồng đều ở cả 3 phiên bản Blue – Brown – Red.

Bóng LED được đính bên trong switch và hắt sáng ra ngoài qua lớp topcover trong suốt.

DareU EK145: Bàn phím cơ gaming chỉ hơn 500 nghìn mà vẫn có chất lượng tuyệt vời - Ảnh 3.

Kiểu bố trí LED Rainbow 7 màu chia thành 7 vùng rất đẹp

Kiểu bố trí LED Rainbow 7 màu chia thành 7 vùng tiếp tục được sử dụng trên DareU EK145. Về độ sáng, EK145 sáng hơn nhiều so với các mã phím cơ trước của hãng. Các hiệu ứng LED được tích hợp sẵn ngay trong phím, điều chỉnh thông qua phím chức năng Fn và dãy phím F.

DareU EK145: Bàn phím cơ gaming chỉ hơn 500 nghìn mà vẫn có chất lượng tuyệt vời - Ảnh 4.

Tiếp theo là một ưu điểm lớn về độ thẩm mỹ, siêu bền. Chúng ta có thể nhận thấy ngay, đó là kiểu font chữ trên DareU EK145 được cải thiện rất nhiều so với các loại phím cơ giá rẻ cùng sử dụng keycap double shot trước đây.

Font chữ liền mạnh hơn, sắc nét hơn, không còn cảm giác “Tàu” như trước. Về độ bền, chúng tôi cho rằng người dùng không cần phải lo lắng bất cứ điều gì với công nghệ double shot siêu dày.

DareU EK145: Bàn phím cơ gaming chỉ hơn 500 nghìn mà vẫn có chất lượng tuyệt vời - Ảnh 5.
DareU EK145: Bàn phím cơ gaming chỉ hơn 500 nghìn mà vẫn có chất lượng tuyệt vời - Ảnh 6.
DareU EK145: Bàn phím cơ gaming chỉ hơn 500 nghìn mà vẫn có chất lượng tuyệt vời - Ảnh 7.

Chỉ với hơn 500 nghìn đồng, anh em sẽ được sở hữu một chiếc bàn phím cơ cực bền mà ngon nghẻ. Khung thép sơn tĩnh điện nam tính, đặc biệt vẫn khiến cho nơi làm việc, giải trí của anh em càng thêm nổi bật.

Để trực tiếp trải nghiệm và mua về, anh em có thể tham khảo tại AnPhatPC TẠI ĐÂY

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link