‘Đập hộp’ NUC 9 Extreme 9i9 KIT – PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080!

Nếu như bạn đang cần tìm hiểu một chiếc PC đồng bộ khỏe, đủ sức đáp ứng nhu cầu về thực tế ảo và sử dụng ứng dụng đồ họa, kiến trúc hay dựng phim ngon lành thì đừng quên lựa chọn NUC 9 Extreme Ghost Canyon.

Chiếc Mini PC này chỉ bé như một quyển sách nhưng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm cao cấp hơn cả trong thế hệ INTEL NUC KIT đó là NUC 9 Extreme 9i9 KIT sử dụng CPU Core i9 9850H cực mạnh.

Đập hộp NUC 9 Extreme 9i9 KIT - PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080! - Ảnh 1.

Chiếc Mini PC siêu nhỏ gọn NUC 9 Extreme Kit

Vỏ hộp bên ngoài là bìa các tông dày với tên sản phẩm INTEL NUC lớn, bên dưới là dòng chữ nhỏ hơn để dễ phân biệt đây là dòng NUC cao cấp mang tên INTEL NUC 9 Extreme KIT dành cho những công việc đồ họa hay dựng phim nặng, chơi game chuyên nghiệp.

Từ góc này chúng ta cũng có thể nhìn thấy những chi tiết lạ của sản phẩm như có dây và ngoàm cài tương tự như một túi xách. Hãy cùng mở hộp cụ thể xem có gì nào!

Đập hộp NUC 9 Extreme 9i9 KIT - PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080! - Ảnh 2.

Bên trong chiếc hộp được thiết kế rất ngăn nắp và hiện đại

Sản phẩm được đặt bên trong vỏ hộp các tông bìa cứng, giữ cố định bằng dây đeo và một hộp nhựa khác chắc chắn để giấu chiếc NUC 9 Extreme an toàn cũng như dễ mang đi mang lại hơn.

Và giờ chúng tôi tiếp tục khám phá bên trong chiếc hộp bằng cách mở khóa cài và hộp nhựa cứng xem có gì ẩn sâu bên trong.

Đập hộp NUC 9 Extreme 9i9 KIT - PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080! - Ảnh 3.

Lấy chiếc Mini PC ra ngoài, thực sự là rất nhỏ

INTEL NUC 9 Extreme 9i9 KIT gây ấn tượng với hình dạng đầu lâu Skull đặc trưng của Intel để thể hiện đặc tính của sản phẩm: NGẦU và nó không phải hình hộp sọ bình thường khiến chúng ta e sợ, đó là những họa tiết cách tân nói rằng đây là biểu tượng một con người THÔNG THÁI nên đã chọn sản phẩm này.

Đập hộp NUC 9 Extreme 9i9 KIT - PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080! - Ảnh 4.

Và chính thức sản phẩm chính của chúng ta đã lộ diện: Bộ máy mini PC INTEL NUC đầu tiên trên thế giới dùng đến CPU Core i9 cũng như sản phẩm NUC i9 khỏe nhất đã có mặt đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm đang được đặt tên tại ANPHATPC là INTEL NUC 9 Extreme 9i9 KIT để bạn dễ dàng phân biệt được với các series sản phẩm NUC 9 Extreme khác như Intel NUC 9 Extreme 9i7 KIT , Intel NUC 9 Extreme 9i5 KIT .

Đập hộp NUC 9 Extreme 9i9 KIT - PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080! - Ảnh 5.

NUC i9 Extreme có mặt lưới hai bên tản nhiệt dạng tổ ong HoneyCombo, hình logo skull để nổi bật và dễ dàng tháo hai mặt bên để bạn tiếp cận khu vực bên trong nâng cấp hay lắp đặt các thiết bị.

Được biết có một số các kit quạt tản nhiệt riêng để gắn lên mặt lưới này cũng đang được INTEL công bố rộng rãi sắp tới đây giúp tăng khả năng tản nhiệt cho bộ máy Mini PC INTEL NUC Extreme này.

Đập hộp NUC 9 Extreme 9i9 KIT - PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080! - Ảnh 6.

Sảm phẩm có 2 mặt lưới, logo skull trông rất ngầu

Mặt trước sản phẩm là những cổng cắm tiêu chuẩn mới như USB 3.1 (vẫn hỗ trợ các giao tiếp 3.0 cũ bình thường) hay đầu đọc thẻ UHS II dành cho những thẻ tốc độ cao, ngõ âm thanh 3.5mm cho bạn cắm tai nghe Headphone / loa cao cấp.

Còn phía cổng sau cũng rất nhiều đồ chơi để bạn sử dụng nhiều thiết bị như: 4 cổng USB 3.1, Dual LAN Gigabit, HDMI hay 2 cổng Mini Displayport cho bạn nối ra nhiều màn hình… Đặc biệt nhất ở thế hệ NUC 9 EXTREME này là bạn có thêm khoang chờ cắm VGA rời ( có thể cắm RTX 2070, RTX 2080 hay những VGA RTX 3000 sắp ra phiên bản mini / ITX )

Đập hộp NUC 9 Extreme 9i9 KIT - PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080! - Ảnh 7.

Bên trong, NUC9 9i9 Extreme sở hữu nguồn 500W Platinum do hãng FSP sản xuất đủ cung cấp VGA cho hệ thống, CPU là dạng gắn rời module bạn có thể thay thế và nâng cấp được trong tương lai, lắp được 2 khe RAM DDR4 lên tới 64GB hay 3 khe SSD M.2 để bạn nâng cấp dung lượng ổ cứng thoải mái cho việc lưu trữ.

Đập hộp NUC 9 Extreme 9i9 KIT - PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080! - Ảnh 8.

Về hiệu năng sản phẩm chúng tôi sẽ sớm update tới các bạn trong các bài tiếp theo. Đừng quên theo dõi nhé!

Đập hộp NUC 9 Extreme 9i9 KIT - PC bé như quyển sách nhưng cấu hình siêu khủng: Chip core i9, hỗ trợ VGA RTX 3080! - Ảnh 9.

Cám ơn AnPhatPC đã cung cấp thông tin về sản phẩm. Anh em có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Lộ diện ‘bảo vật trấn phái’ gắn bó cùng SofM trên chặng đường đến CKTG: Pad chuột quán net Việt trị giá vỏn vẹn 230.000
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK