Nhận xét DareU EK1280S: Bàn phím cơ gaming siêu “mượt” mà giá chưa đến 650 nghìn

Thuộc phân khúc phổ thông giá siêu rẻ, tuy nhiên DareU EK1280S được game thủ nhận xét cao ở độ hoàn thiện đáng nể, gõ ngon, switch do hãng tự sản xuất để tối ưu trải nghiệm của doanh nghiệp.

Đối với anh em không cầu kì về vấn đề thương hiệu, quan trọng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” thì đây chính là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đánh giá DareU EK1280S: Bàn phím cơ gaming siêu mượt mà giá chưa đến 650 nghìn - Ảnh 1.

Vỏ ngoài của DareU EK1280S

Không tựa như các hãng bàn phím cơ giá rẻ khác, DareU EK1280s sử dụng switch tự sản xuất. Thực tế trải nghiệm qua rất nhiều bàn phím DareU và cụ thể là chiếc DareU EK1280s này, chúng tôi nhận thấy switch “D” của hãng mang lại cảm giác bấm rất tốt và gõ mượt mà.

Đánh giá DareU EK1280S: Bàn phím cơ gaming siêu mượt mà giá chưa đến 650 nghìn - Ảnh 2.

DareU EK1280S sử dụng switch do hãng tự sản xuất, độ bền bỉ cao

Xu hướng ở những chiếc phím cơ giá rẻ hiện tại là keycap doubleshot (2 lớp), chính vì thế mà ở phiên bản DareU EK1280S mới nhất này, hãng đã trang bị cho phím bộ keycap doubleshot bền bỉ với chất liệu nhựa ABS. Bộ keycap đem lại cảm giác bấm tốt hơn, thậm chí có thể coi là “bền vô địch”.

Đánh giá DareU EK1280S: Bàn phím cơ gaming siêu mượt mà giá chưa đến 650 nghìn - Ảnh 3.
Đánh giá DareU EK1280S: Bàn phím cơ gaming siêu mượt mà giá chưa đến 650 nghìn - Ảnh 4.

Bộ vỏ phím được cấu tạo rất chắc chắn, với kiểu dáng cổ điển. Có lẽ DareU muốn đây sẽ là quân bài chủ lực của hãng, giúp cho người dùng có thể mua được một chiếc bàn phím tốt nhất với cái giá cực kỳ hợp lý. Bất kỳ anh em game thủ nào cũng có thể mua được.

Đánh giá DareU EK1280S: Bàn phím cơ gaming siêu mượt mà giá chưa đến 650 nghìn - Ảnh 5.

Ở phiên bản EK1280S này có LED Rainbow 7 màu được phân vùng, có nghĩa LED sẽ không thể đổi màu được.

Về độ sáng, EK1280s có vẻ như không được sáng bằng các mẫu phím cơ khác cùng giá tiền. Đổi lại LED của DareU rất bền, tỉ lệ lỗi LED gần như bằng 0.

Đánh giá DareU EK1280S: Bàn phím cơ gaming siêu mượt mà giá chưa đến 650 nghìn - Ảnh 6.

Với cái giá siêu rẻ 649 nghìn, các anh em yêu thích bàn phím cơ sẽ có một mặt hàng siêu bền, gõ ngon và LED khá lung linh khi chơi vào buổi tối. Có lẽ khó có cái tên nào trong cùng phân khúc giá sánh nổi.

Để tham khảo và rinh về một chiếc, game thủ có thể bấm VÀO ĐÂY

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link