Daikin được vinh danh thương hiệu điều hòa xuất sắc

Daikin thắng giải “Thương hiệu điều hòa xuất sắc” trong chương trình bình chọn Tech Awards 2019 do Báo VnExpress tổ chức.

Lễ công bố và trao giải thưởng bình chọn sản phẩm công nghệ thường niên Tech Awards 2019 vừa diễn ra ngày 8/1 vừa qua tại TP HCM. Daikin đã vượt qua nhiều hãng khác để giành giải “Thương hiệu điều hòa xuất sắc”. Theo kết quả bình chọn, Daikin dẫn đầu với 8,43 điểm từ hội đồng chuyên môn và bạn đọc. Về nhì là Samsung với 8,41 điểm. Những vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về Panasonic, LG và Gree.

“Danh hiệu này là thành quả chứng minh chất số lượng hàng hóa Daikin, thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng tại thị trường Việt Nam”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Kết quả bình chọn hạng mục Thương hiệu điều hòa xuất sắc tại giải thưởng Tech Awards 2018.

Kết quả bình chọn hạng mục “Thương hiệu điều hòa xuất sắc” tại giải thưởng Tech Awards 2019.

Một số trong những dòng máy Daikin nhận đánh giá cao tại Tech Awards là dòng điều hòa treo tường sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường. Sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng như công nghệ Coanda giúp luồng gió đi lên trần và dọc theo các vách tường làm mát đều căn phòng.

Máy giảm nhiệt Daikin sử dụng công nghệ Hybrid Cooling giúp cân bằng độ ẩm, phù hợp với gia đình có trẻ em. Bên cạnh Inverter tiết kiệm điện, máy giảm nhiệt của hãng còn có các tính năng hữu ích khác như Powerful làm lạnh nhanh, phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan. giúp loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc, tinh lọc không khí. Động cơ chạy êm, tạo ít tiếng động.

Sản phẩm máy điều hòa của Daikin.

Sản phẩm máy giảm nhiệt của Daikin.

Thương hiệu Daikin sản xuất nhiều loại sản phẩm máy lạnh, giá thành đáp ứng đa dạng nhu cầu tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhận phản hồi tốt của người sử dụng từ khâu lắp đặt, hậu mãi, bảo hành, cùng mạng lưới trạm dịch vụ bảo hành rộng khắp cả nước.

“25 năm phát triển, chúng tôi đã nỗ lực cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm, để chinh phục những khách hàng khó tính nhất, góp phần tạo ra khoảng không gian tốt hơn cho người dùng Việt Nam”, đại diện Daikin nhận định.

Hà Thanh


Nguồn:vnexpress