Đã chán ngấy PUBG bản gốc, sao không thử “PUBG phép thuật” cực hot, đã thế còn miễn phí 100%

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Proletariat, tựa game Spellbreak đã sẵn sàng để ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Được mệnh danh là “PUBG phiên bản phép thuật”, Spellbreak hứa hẹn sẽ vực dậy thể loại Battle Royale đang thoái trào.

Được biết, Spellbreak là trò chơi có phong cách chiến đấu sinh tồn giống như là PUBG, nhưng thay vì nhặt súng đạn bắn nhau thì game thủ sẽ nhặt các bí kíp phép thuật nguyên tố để kết hợp tạo thành khả năng đặc biệt, chiến đấu tung tóe để tồn tại tới cuối cùng.

Đã chán ngấy PUBG bản gốc, sao không thử PUBG phép thuật cực hot, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Thế giới ảo của Spellbreak vốn tràn đầy các nguyên tố phép thuật, người chơi sẽ sở hữu các loại găng tay để điều khiển được phép thuật nguyên tố, do vậy có tối đa là 2 dòng để lựa chọn. Không những vậy uy lực hay các skill còn được quyết định bởi class nhân vật nữa. Bởi vì thế mà ngay từ ban đầu khi chọn lựa thì bạn đã phải tính toán sẵn con đường mình muốn đi rồi.

Đã chán ngấy PUBG bản gốc, sao không thử PUBG phép thuật cực hot, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Game thủ sẽ nhặt các bí kíp cũng như nguyên tố trên đường đi gồm lửa, băng, điện, đá, gió, độc. Các loại nguyên tố đều có đặc tính khác nhau, ví dụ lửa thì gây sát thương lớn, gió đỡ đần ta bay lượn… Nhiệm vụ của game thủ là phải kết hợp chúng lại với nhau để làm được được sức mạnh cũng như hiệu ứng đặc biệt, khắc chế được các đối thủ khác.

Một điểm khá thú vị trong Spellbreak là các nhân vật sẽ có cả ‘nội tại’ nữa, chẳng hạn như pháp sư hệ lửa có thể hồi máu khi đứng trong phạm vi phép lửa đốt từ kẻ địch. Bởi vì thế mà bạn cần phải tinh ý và khéo léo mới có thể hạ gục được những người chơi khác.

Theo dự kiến, Spellbreak sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên nhiều hệ máy khác nhau. Điểm nổi bật là trò chơi này sẽ miễn phí 100%.

12 địa điểm gây ảm ảnh nhất trên trái đất, trông giống như bối cảnh game kinh dị (Phần 1)
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK