Cùng Lâm Tây trải nghiệm Galaxy Watch Active2 và nhận nhiều ưu đãi từ Thế Giới Di Động

Cùng Lâm Tây trải nghiệm Galaxy Watch Active2 và nhận nhiều ưu đãi từ Thế Giới Di Động - Ảnh 1.

Theo dõi sức khoẻ toàn diện, tối ưu

Chiếc smartwatch mới nhất của Samsung không chỉ là một thiết bị giúp người dùng theo dõi thông tin sức khỏe, hiển thị các thông tin, thông báo mà còn có công dụng đưa ra những lời khuyên giúp người dùng có cuộc sống cân bằng hơn trong công tác, tinh thần, tập luyện và nghỉ ngơi.

Cùng Lâm Tây trải nghiệm Galaxy Watch Active2 và nhận nhiều ưu đãi từ Thế Giới Di Động - Ảnh 2.

Không chỉ theo dõi hơn 39 bài tập thông dụng, Galaxy Watch Active2 còn tích hợp khả năng tự động tối ưu chạy bộ bằng chương trình theo dõi tốc độ và thời gian chạy theo thời gian thực tế, từ đó đưa ra những gợi ý hữu ích về các chương trình chạy, giúp người dùng đáp ứng mục tiêu bản thân. “Đây là chiếc smartwatch gọn nhẹ và không ngừng khuyến khích bạn di chuyển nhiều hơn”, tờ Wired nhận xét.

Cùng Lâm Tây trải nghiệm Galaxy Watch Active2 và nhận nhiều ưu đãi từ Thế Giới Di Động - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, chiếc smartwatch này của Samsung còn giúp bảo vệ sức khoẻ tinh thần tối ưu cho người dùng dựa trên những thay đổi của cơ thể để đưa ra Những bài tập gợi ý giúp loại bỏ mức độ căng thẳng và ngủ ngon hơn.

Kết nối không dây thông minh vượt trội

Galaxy Watch Active2 còn gây ấn tượng bởi khả năng siêu kết nối giới hạn max khi trang bị mic, loa ngoài cùng tính năng Wifi Calling để nhận cuộc gọi, thông báo ngay trên đồng hồ mà không cần điện thoại bên cạnh. Với khả năng kết nối Bluetooth 5.0 và bộ nhớ trong 4GB, Galaxy Watch Active2 sẽ là một thiết bị độc lập hoàn hảo để kết nối với tai nghe Bluetooth và nghe nhạc trực tiếp ngay trên đồng hồ.

Cùng Lâm Tây trải nghiệm Galaxy Watch Active2 và nhận nhiều ưu đãi từ Thế Giới Di Động - Ảnh 4.

Thiết bị sạc được từ điện thoại, kết nối hoàn toàn tương thích với các dòng mobi thông minh đầu bảng của Samsung. Galaxy Watch Active2 có thể điều khiển Galaxy S10, Note10 chụp ảnh, quay video từ xa.

Thiết kế phá cách, đậm dấu ấn chủ nhân

Samsung đã trang bị tính năng tuỳ biến mặt đồng hồ ấn tượng trên Galaxy Watch Active2 để chiều lòng bạn trẻ đam mê thời trang. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh trang phục, thiết bị sẽ sử dụng thuật toán để phân tích và tạo nên mặt đồng hồ với họa tiết tone-sur-tone với outfit của bạn.

Cùng Lâm Tây trải nghiệm Galaxy Watch Active2 và nhận nhiều ưu đãi từ Thế Giới Di Động - Ảnh 5.

Galaxy Watch Active2 là smartwatch đầu tiên của Samsung trang bị vòng xoay bezel cảm ứng. Nhờ vậy, Galaxy Watch Active2 có cấu tạo liền mạch, gọn gàng và tinh tế hơn thế hệ tiền nhiệm. Thiết bị sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 1,2 inch và 1,4 inch tương ứng với phiên bản 40 mm và 44 mm, phù hợp với kích thước cổ tay đa dạng của người dùng.

Bạn cũng có thể bắt đầu tập luyện bằng cách tham gia thử thách “Sống hết mình cùng Samsung Health” để nhận quà tặng. Đây là cuộc thi độc quyền do Samsung phối hợp với Thế Giới Di Động tổ chức. Người chơi chỉ cần tải ứng dụng Samsung Health và vượt qua thử thách số bước chân BTC đặt ra hằng tuần để rút thăm trúng thưởng 30 chiếc Galaxy Watch Active2 40mm trị giá 7,49 triệu đồng. Đặc biệt, vòng chung cuộc khách tham gia có cơ hội trúng 10 chiếc Galaxy Watch Active2 trị giá 9,99 triệu đồng.

Độc giả xem thêm thông tin sản phẩm và cuộc thitại đây, hoặc gọi hotline 18001060.

Nguồn: genk