[Cũ mà hay] Trò chơi này sẽ giam cầm bạn… 100 tỷ tỷ năm nếu bạn dùng mã cheat

Trong tựa game The Stanley Parable, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính Stanley, một anh chàng làm việc tại công sở như bao người khác. Bỗng một ngày, Stanley ngước nhìn lên và phát hiện thấy rằng mình là người cuối cùng ở trong tòa nhà công sở to đùng.

Stanley đứng dậy. Một giọng nói trầm và ấm vang lên, hướng dẫn anh đi khám phá khu nhà rộng lớn. Giọng nói sẽ yêu cầu Stanley làm cái này cái khác, bạn có hai lựa chọn: nghe theo giọng nói, hoặc tự làm theo ý mình. Game có vô số bí mật, có những hướng lựa chọn khác nhau để người chơi tha hồ khám phá.

[Cũ mà hay] Trò chơi này sẽ giam cầm bạn... 100 tỷ tỷ năm nếu bạn dùng mã cheat - Ảnh 1.

Và nếu người chơi sử dụng một hệ thống các mã cheat thì ngay thức thì, game sẽ đưa người chơi thẳng đến một căn phòng có tên là The Serious Room, có duy nhất một cái bàn gỗ và cánh cửa khóa kín. Rồi sau đó, người dẫn chuyện sẽ có mặt trên thị trường và cho người chơi một bài diễn thuyết dài dằng dặc về… cái bàn, sau đó sẽ giảng giải cho người chơi một bài học về việc bạn đã “không hề tôn trọng trật tự mà trò chơi đưa ra”. Và hình phạt cho bạn là bị giam trong căn phòng đó… một trăm tỷ tỷ năm!

Và chớ dại mà thử sử dụng một cheat code nào nữa, vì hình phạt sẽ tăng lên… vô hạn năm! Nghĩa là bạn đã bị kẹt ở đó mãi mãi, cách duy nhất đó là… restart game.

Epic Games Store vừa thiết lập kỷ lục vô tiền khoán hậu, Steam lép về hoàn toàn
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK