[Cũ mà hay] Người cây đột biến, nhiệm vụ gây nhiều tranh cãi nhất nhì lịch sử Fallout 3

“Fallout 3″của Bethesda là người đi tiên phong cho thể loại Action RPG thế giới mở ngày nay. Sự kết hợp của thế giới quan rộng lớn, hệ thống nhân quả phức tạp, câu chuyện thú vị và cái cảm giác đơn độc, tự do trong một bối cảnh hậu tận thế đã mang đến một trải nghiệm ưu việt cho người chơi. Mặc dù đồ họa của game không còn là tiêu chuẩn như thời điểm mới ra mắt nữa, nội dung gameplay cực kỳ có chiều sâu của “Fallout 3” đã bù đắp lại cho phần hình ảnh. Thậm chí có nhiều fan hâm mộ vẫn cho rằng “Fallout 3” chất lượng hơn hẳn “Fallout 4”, tựa game ra sau nó đến 7 năm.

Là một trong những tựa game nhập vai hành động được yêu thích nhất, Fallout 3 sở hữu nội dung đặc cùng với đó vô số những bí ẩn được giấu kín trong các màn chơi. Một trong số đó có tên Oasis.

[Cũ mà hay] Người cây đột biến, nhiệm vụ gây nhiều tranh cãi nhất nhì lịch sử Fallout 3 - Ảnh 1.

Dù khó có gì tồn tại được trên những vùng đất chết củaFallout 3, tuy nhiên nếu kiên nhẫn người chơi sẽ khám phá ra một khu rừng xanh tốt mang tên Ốc đảo (Oasis). Sau khi trải qua một loạt nghi lễ trước khi gặp mặt “thần rừng”, bạn sẽ rất bất ngờ khi vị thần thực chất là một người đột biến đáng thương, cầu xin kết thúc cuộc sống đau đớn của mình. Người chơi có thể lựa chọn giúp đỡ cái cây hoặc bỏ mặc sinh vật chịu đựng đau khổ để giữ khu rừng tiếp tục xanh tốt.

Đây thực sự là một trong những lựa chọn khó quyết định nhất với cộng đồng game thủ Fallout 3. Những giá trị đạo đức và xã hội khiến cho nhiệm vụ này đã gây rất nhiều tranh cãi trogn nhiều năm qua.

Xuất hiện game Tôn Ngộ Không mới cực đỉnh, xứng danh bom tấn AAA
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK