[Cũ mà hay] Khi đội ngũ nhà phát triển Diablo III bị biến thành zombies và để người chơi thoải mái đồ sát

Là một trong những tựa game nhập vai hành động được yêu thích nhất, Diablo III sở hữu nội dung đặc cùng với đó vô số những bí ẩn được giấu kín trong các màn chơi. Một trong số đó có tên Development Hell.

Khi chơi ở độ khó Nightmare hoặc cao hơn, game thủ sẽ có cơ hội tham gia màn chơi ẩn với nhiệm vụ diệt zombie này. Điều đặc biệt ở đây là mỗi xác sống đều được đặt tên theo các thành viên trong nhóm phát triển game và ở phần mô tả là chức danh của người đó trong nhóm. Sau hàng giờ hứng chịu những “ác mộng” của độ khó Nightmare, chắc chắn bạn sẽ rất vui lòng tiêu diệt những kẻ đã khiến mình phải khổ sở chờ đợi trong suốt 10 năm mới được chơi Diablo III.

[Cũ mà hay] Khi đội ngũ nhà phát triển Diablo III bị biến thành zombies và để người chơi thoải mái đồ sát - Ảnh 1.

Được biết, Diablo III là trò chơi hành động nhập vai được Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2012. Đúng như tên gọi của mình, đây là phần 3 của loạt game cùng tên nổi tiếng Diablo. Trong 24h đầu tiên, Diablo III đã lập kỷ lục thế giới cho tựa game PC có khởi đầu tốt nhất mọi thời đại (tuy nhiên thành tích này sau đó đã bị đánh bại bởi GTA V).

Tính đến hết năm 2012, bom tấn của Blizzard đã tiêu thụ được 12 triệu bản. Con số này tăng lên 30 triệu bản tính trên tất cả nền tảng (sau phiên bản Reaper of Souls). Vào năm 2018, Blizzard đã xác nhận việc bom tấn này chắc chắn sẽ đặt chân lên nền tảng mới Nintendo Switch.

Đến năm 2019, sau 7 năm từ ngày ra mắt của Diablo III, cuối cùng thì Blizzard đã hé lộ phần tiếp theo của series game hành động, nhập vai được yêu thích nhất lịch sử. Với tên gọi Diablo IV, trò chơi sẽ đưa game thủ đến một cuộc hành trình mới đầy thử thách, khốc liệt và không kém phần lôi cuốn.

Chết cười game thủ Việt lái máy bay dạo quanh Hồ Tây và pha hạ cánh “cắm đầu xuống nước”
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK