[Cũ mà hay] Kết cục đầy ám ảnh của Diablo I mà không phải ai cũng biết

Blizzard hay có thói quen khiến cho người chơi tưởng rằng họ đã chiến thắng, trong khi thực tế thường không phải vậy. Cả series Diablo là một ví dụ tốt nhất cho việc kẻ xấu chiến thắng ở toàn cục, còn người tốt chỉ có những chiến thắng u đầu mẻ trán ở cuối mỗi game. Ở ngay phiên bản đầu tiên của series này, bạn sẽ thấy ngay sự thật u tối đó.

[Cũ mà hay] Kết cục đầy ám ảnh của Diablo I mà không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

Nếu may mắn mua được một đĩa Diablo chứa đầy đủ nội dung vào 20 năm về trước, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ kết thúc cực kì ám ảnh của trò chơi. Sau khi người anh hùng đánh bại được chúa quỷ Diablo, ai cũng tưởng rằng hòa bình đã trở lại với thế giới Sanctuary. Sự thật là chừng nào linh hồn của Diablo còn tồn tại, việc hắn hồi sinh trở lại chỉ là vấn đề thời gian. Biết được điều này, người anh hùng đã buộc phải lựa chọn giải pháp duy nhất là phong ấn Diablo trong cơ thể mình thông qua việc rút viên linh thạch từ xác của Diablo ra và tự… đâm nó vào trán mình.

Diablo 1 Cinematic Ending

Tuy nhiên, sự hy sinh này rốt cuộc cũng chẳng đi đến đâu. Diablo II nhanh chóng chỉ ra rằng đây chỉ là một nước cờ vô nghĩa. Linh hồn của Diablo đã nhập vào người anh hùng và tiếp tục thực hiện những âm mưu đen tối của mình.

Mở hộp Marvel’s Avengers phiên bản siêu đắt, số lượn giới hạn trên toàn thế giới
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK