[Cũ mà hay] Hàng nghìn game thủ đã từng uất ức, nghẹn ngào vì cảnh game Call of Duty huyền thoại này

Kể từ Modern Warfare 2 đến nay đã có rất nhiều phiên bản Call of Duty khác ra mắt, thế nhưng có thể nói vẫn chưa xuất hiện một cảnh tượng nào để lại nhiều cảm xúc cho game thủ bằng cái chết của Roach và Ghost.

[Cũ mà hay] Hàng nghìn game thủ đã từng uất ức, nghẹn ngào vì cảnh game Call of Duty huyền thoại này - Ảnh 1.

Trong series Call of Duty, người chơi vốn đã quá quen thuộc với việc trở thành người hùng cứu thế giới, sở hữu một cái mạng lớn đến nỗi dù có đi qua bao nhiêu mưa bom bão đạn vẫn có thể bình an vô sự đi được tới đích (tất nhiên là với sự hỗ trợ của tính năng load game). Vì vậy mà khi Modern Warfare 2 ra mắt vào năm 2009, nó đã thực sự tạo ra một cú sốc lớn đối với các fan hâm mộ thông qua cái chết của hai nhân vật Roach và Ghost.

Ghost And Roach Death

Trở về đầy thương tích sau nhiệm vụ mang tên gọi Loose Ends ở biên giới nước Nga, những tưởng hai chiến binh dũng cảm sẽ được đồng đội cứu thoát khỏi lãnh địa của quân thù bằng máy bay thì đúng vào thời điểm này, tướng Shepherd mới lộ nguyên hình là kẻ cầm đầu của tổ chức quân sự độc lập Shadow Company và ngay lập tức thủ tiêu Roach và Ghost bằng những phát đạn magnum chí mạng. Chưa hết, Infinity Ward còn “đay nghiến” thêm vào nỗi đau xen lẫn bàng hoàng của game thủ bằng cảnh tượng xác của Roach và Ghost bị Shepherd cùng đồng bọn đốt cháy để thủ tiêu.

Link tải game hành động lét lút đỉnh cao Hitman, miễn phí 100%
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK