Cter tự tay làm game, còn thiết kế hẳn Đụt Quán 3D

Vào tháng 4 năm ngoái, Dũng CT và những người bạn trong Team Đụt của mình đã chính thức khai trương Đụt Quán – quán ăn chuyên phục vụ game thủ cũng như các người hâm mộ kênh Trực Tiếp Game tại 1 trong các con phố sầm uất nhất Hà Nội – Trần Duy Hưng – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Vào ngày mở cửa, có khá nhiều người hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ trên cả nước đến chung vui cũng như gặp mặt streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam này.

Cter tự tay làm game, còn thiết kế hẳn Đụt Quán 3D - Ảnh 1.

Thấm thoát đã được gần một năm Đụt Quán thành lập và đi vào hoạt động, với bao nhiêu thành công đã đạt được. Đụt Quán giờ đây đã biến thành nơi các người hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên vì Đụt Quán chỉ có duy nhất chi nhánh miền Bắc, cho nên có khá nhiều người hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ yêu thích Trực Tiếp Game vẫn chưa có cơ hội được ra thăm Đụt Quán và gặp gỡ những thành viên trong Team Đụt, Dũng CT.

Cter Game

Biết được nỗi lòng của những người hâm mộ Dũng CT trong miền Nam không có cơ hội ra ngoài Bắc thăm Đụt Quán, một người hâm mộ Dũng CT có tên Quốc Việt đã cho ra một bản demo game ngắn tái hiện lại toàn bộ Đụt Quán cũng như khung cảnh xung quanh quán vào game, để giúp người hâm mộ Dũng CT trong miền Nam có thể đến thăm Đụt Quán mà không phải ra tận ngoài Bắc.

Cter tự tay làm game, còn thiết kế hẳn Đụt Quán 3D - Ảnh 3.

Như bạn cũng có thể thấy ở trong video dưới đây, Đụt Quán được tái hiện lại vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và rất thật trong bản demo game mà Quốc Việt đã cho ra. Thậm chí, nếu không bảo đây là một video về game thì chắc nhiều người cũng tưởng rằng một video quay Đụt Quán ngoài đời thật. Từ cách đi vào ngõ 41 – đường Trần Duy Hưng để vào Đụt Quán, cho đến những thứ bên trong quán được tái hiện lại rất chân thực, giúp của những người hâm mộ Dũng CT trong miền Nam không có cơ hội ra ngoài Bắc thăm Đụt Quán ngay trên máy tính của mình.

Cter tự tay làm game, còn thiết kế hẳn Đụt Quán 3D - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của Cter Quốc Việt, anh đang có ý định biến bản demo Đụt Quán thành một tựa game hoàn chỉnh với cốt truyện về đời sống Ông trùm Dũng CT – Trực Tiếp Game và sẽ ra mắt trong khoảng thời gian dài gần để cho mọi Cter khắp mọi nơi trên tổ quốc có thể tham quan, khám phá Đụt Quán tại nơi bạn ở. Bài viết của Quốc Việt nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ Dũng CT khi bài viết nhận được tới hơn 9 nghìn lượt thích trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game.

Cter tự tay làm game, còn thiết kế hẳn Đụt Quán 3D - Ảnh 5.

Được biết, với gần 1,4 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong trong suốt lộ trình dài vừa qua, nói cách khác, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng rất nhiều người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Game thủ đừng chậm tay, sự kiện phát tặng ARK miễn phí sẽ hết trong hôm nay
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK