Cter trổ tài vẽ Cloud Strife trong Final Fantasy VII Remake siêu đẹp

Ra mắt vào ngày 10/4 vừa qua, bom tấn Final Fantasy VII Remake đã ngay tức thì chiếm được cảm tình của người hâm mộ và cộng đồng game thủ với số điểm nhận xét 9/10. Theo nhận xét của cộng đồng game thủ, bản làm lại lần này là cực kỳ tuyệt với và xứng đánh là người tìm việc nặng ký cho danh hiệu “Game hay nhất năm 2020”. Nhiều streamer cũng bắt đầu live stream trải nghiệm siêu phẩm Final Fantasy VII Remake này và một trong nhiều đó là Dũng CT – Ông trùm dấu mặt của làng streamer Việt Nam.

Cter trổ tài vẽ Cloud Strife trong Final Fantasy VII Remake siêu đẹp - Ảnh 1.

Là fan lâu năm của dòng game Final Fantasy, Dũng CT đã không bỏ qua cơ hội trải nghiệm phiên bản Remake của tựa game Final Fantasy VII huyền thoại cùng với fan hâm mộ. Với cách nói dí dỏm, dễ gần của mình, Dũng CT đã đưa người xem của mình qua biết bao buổi livestream Final Fantasy VII Remake, anh còn giải thích cốt truyện của Final Fantasy VII Remake, nói về từng nhân vật công gái bán hoa Aerith, bóng hồng Tifa, Jessie và đặc biệt anh chàng Cloud – nhân vật chính trong Final Fantasy VII Remake. Điều này giúp người xem không chỉ biết được thêm về tựa game mà còn trở thành người hâm mộ mới của Final Fantasy VII Remake.

Cter trổ tài vẽ Cloud Strife trong Final Fantasy VII Remake siêu đẹp - Ảnh 2.

Minh chứng điều đó, mới đây một người hâm mộ Dũng CT có tên là Đào Hữu Phong đã đăng tải hình ảnh về bức họa do chính mình vẽ về anh chàng Cloud – nhân vật chính trong Final Fantasy VII Remake trên group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game. Theo Phong chia sẻ thì, sau khi xem những buổi livestream chơi game Final Fantasy VII Remake của Dũng CT, Phong đã cảm thấy mến mộ phong cách cool ngầu của anh chàng Cloud, với thanh kiếm to khủng bố trên lưng. Sau những buổi livestream Final Fantasy VII Remake của Dũng CT, từ một người không biết gì về dòng game này thì giờ đây, Phong đã biến thành một người hâm mộ mới của dòng game Final Fantasy VII Remake rồi.

Nhiều thành viên trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game cũng đã bảy tỏ sự ngưỡng mộ trước bức họa nhân vật Cloud trong Final Fantasy VII Remake của Đào Hữu Phong.

Cter trổ tài vẽ Cloud Strife trong Final Fantasy VII Remake siêu đẹp - Ảnh 3.

Được biết, Cloud là nhân vật chính trong tựa game Final Fantasy VII Remake, anh từng là một binh sĩ SOLDIER hạng nhất. Anh đã từng đến đó Midgar để bắt đầu một hành trình mới, một cuộc sống mới với công việc là làm lính đánh thuê. Sau đó anh ta nhận được lời mời từ một người bạn thuở nhỏ là Tifa và tham gia vào một phi vụ cho nhóm Avalanche. Bị thúc đẩy bởi mối thù với nhân vật phản diện chính – Sephiroth, Cloud học cách chấp nhận quá khứ đầy rắc rối của mình và thích nghi với vai trò là người lãnh đạo. Cloud đã thu hút được sự đón nhận tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ, anh được mô tả như một biểu tượng của dòng game.

Ngắm nữ game thủ Việt cực xinh khi cosplay Tifa, đã thế còn là CTer chính hiệu
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK