Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng xịn xò để gửi tặng thần tượng Dũng CT

Có tương đối nhiều cách mà những người hâm mộ có thể làm để thể hiện tình cảm chân thành của mình tới thần tượng của mình. Đơn cử như việc tặng hoa, xin chữ ký, đăng ảnh thần tượng, donate,v.v…hay thậm chí còn dành thời gian để tạo hình quả dưa hấu sao cho thật đẹp mắt tặng thần tượng của mình. Đó là tất cả những gì mà Xu Em, một Cter chính hiệu đã làm để gửi tặng thần tượng của mình – Dũng CTTrực Tiếp Game.

Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng xịn xò để gửi tặng thần tượng Dũng CT - Ảnh 1.

Cụ thể trong group Gia Đình Dũng CTTrực Tiếp Game, phát triển ra hình ảnh một quả dưa hấu đã được tạo hình, khắc gọt dòng chữ Trực Tiếp GameDũng CT gây sự chú ý lớn tới mọi thành viên trong group. Theo tìm hiểu thì đây là tác phẩm của một Cter có nick name Xu Em. Xu Em đã dành ra rất nhiều công sức, thời gian, sự kéo léo, tỉ mỉ để tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu sao cho đẹp mắt nhất để dành tặng thần tượng của mình – Dũng CTTrực Tiếp Game cũng như toàn thể các thành viên trong group.

Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng xịn xò để gửi tặng thần tượng Dũng CT - Ảnh 2.

Hình ảnh quả dưa hấu sau khi được khắc gọt dòng chữ Trực Tiếp GameDũng CT đã nhanh chóng gây sự chú ý lớn tới mọi thành viên trong group Gia Đình Dũng CTTrực Tiếp Game khi đạt gần 9 nghìn lượt thích và hơn 200 bình luận, đa số là những bình luận tấm tắc khen ngợi trước tác phẩm của Xu Em. Ngay cả Dũng CT cũng bình luận “Xịn xò!”, cho thấy tác phẩm này của Xu Em gây được sự chú ý lớn ra làm sao.

Cter trổ tài tạo hình, khắc gọt quả dưa hấu vô cùng xịn xò để gửi tặng thần tượng Dũng CT - Ảnh 3.

Trong những ngày hè nóng lực kiểu như thế này, dưa là một loại thức ăn giúp người ăn giải khát, giảm đi cái nóng hầm hập của mùa hè. Có vẻ như Xu Em đã dày công tỉ mỉ để khắc gọt dòng chữ Trực Tiếp Game Dũng CT trên quả dưa hấu nhằm muốn thần tượng Dũng CT của mình giải khát trong mùa hè năm nay. Đó là 1 trong những cách vô cùng độc, lạ mà các người hâm mộ có thể làm để gửi tặng thần tượng của mình.

Được biết, với gần 1,4 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là 1 trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong quãng thời gian dài vừa qua, nói theo cách khác, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng dân cư xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Mừng rơi nước mắt, huyền thoại Diablo 2 được làm lại sau 20 năm chờ đợi
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK